Diva Hồng Nhung trình diễn tiết mục đặc biệt ở Got Talent

Hồng Nhung sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 4 Vietnam’s Got Talent diễn ra vào tối 18/1.

Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 4 chương trình “Vietnam’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam” sẽ có sự tham gia của Diva Hồng Nhung.

Hiện tại, Hồng Nhung đang chuẩn bị một sân khấu đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến một phần trình diễn thăng hoa và đặc sắc cho khán giả chương trình “Vietnam’s Got Talent”. Ngoài ra, một số khách mời nổi tiếng khác cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Diva Hồng Nhung trình diễn tiết mục đặc biệt ở Got Talent - ảnh 1

Hồng Nhung

Trong đêm công bố kết quả bán kết 4, hai cái tên xuất sắc nhất trong 7 tiết mục sẽ bước vào Vòng Chung kết: Chàng nhân viên Đại sứ quán Mỹ David C.Murray thành công trong việc thể hiện ca khúc “I believe I can fly”. Tiết mục nhảy được dàn dựng thông minh của hai dancer nhí Đức Huy, Thục Nhi nhận được “cơn mưa lời khen” từ bộ tứ quyền lực. Phúc Vinh, Duy Phương cùng phần trình diễn sôi động. Cô giáo Thanh Nhàn với bài hát dân ca bằng ba giọng Bắc – Trung – Nam. Nhóm Chiến binh đường phố chinh phục người xem với phần thể hiện street workout.

Diva Hồng Nhung trình diễn tiết mục đặc biệt ở Got Talent - ảnh 2

Các thí sinh trước đêm công bố kết quả bán kết 4

Ngoài ra, sự cố ngoài mong muốn của ảo thuật gia Trần Tấn Phát khiến màn trình diễn không thành công nhưng chắc chắn đem lại nhiều kinh nghiệm cho chính Tấn Phát. Trước khi có bất kì quyết định mạo hiểm nào phải thực sự hiểu rõ và nắm bắt kỹ lưỡng màn biểu diễn.

Đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 4 sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/1, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 (Đài THVN)./.

Thiếu Anh/VOV.VN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !