Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay

Sau khi chính thức góp mặt trong top 4 xuất sắc nhất của The Voice để tranh giải quán quân, thí sinh này cũng đã nhanh chóng bắt tay vào việc thực hiện single đầu tay của mình.

Với sự hướng dẫn và giúp sức của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, thí sinh cá tính của The Voice đã quyết định chọn ca khúc mang đậm phong cách và cá tính âm nhạc của mình mang tên Tôi là ai - một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bảo Phương để quay MV.

Đinh Hương tiết lộ, nội dung MV chỉ xoay quanh tâm trạng dằn xé, đau buồn của một cô gái đi tìm tình yêu đích thực, nhưng được ẩn dụ với nhiều hình ảnh khác nhau nên chắc chắn sẽ tạo nên một màu sắc riêng. Hình ảnh đầy ma mị và ấn tượng cũng đã tạo nên một Đinh Hương cuốn hút với phong cách không lẫn vào đâu được.

Đinh Hương kể lại, trong những ngày qua, cô đã dành rất nhiều thời gian để cùng với Hồ Ngọc Hà chọn ca khúc, cách hòa âm phối khí và thu âm sao cho đạt hiểu quả nhất, sau đó cùng bàn bạc lên ý tưởng và chọn ê kíp thực hiện này. MV này cũng được kì vọng sẽ khiến khán giả yêu thích chất "tưng tửng" của cô thích thú và hài lòng.

MV Tôi là ai được ra mắt cùng thời điểm với 3 sản phẩm khác của Xuân Nghi, Hương Tràm và Kiên Giang, chắc chắn cũng sẽ tạo nên sự cạnh tranh nho nhỏ giữa các thí sinh xuất thân từ The Voice này.

Cùng xem một vài hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện MV này:

Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 1
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 2
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 3
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 4
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 5
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 6
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 7
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 8
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 9
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 10
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 11
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 12
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 13
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 14
Đinh Hương ma mị trong sản phẩm đầu tay - ảnh 15

Phương Giang

Photo: Neo

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !