Điều chưa biết về nhân vật đặc biệt có thể giải quyết “con giáp thứ 13” Nhã

Không ai ngờ người có khả năng giải quyết vấn đề của Thư, Vũ và Nhã lại là nhân vật không diễn nhưng sự đáng yêu của nhân vật này khiến rất nhiều khán giả chú ý.

Khán giả theo dõi bộ phim "Về nhà đi con" có thể thấy, cu Bon (con trai của Thư và Vũ)  không chỉ ra đòn “gây choáng” với Nhã mà cũng là sợi dây đem Thư và Vũ đến gần nhau hơn.

Mặc cho những hiểu lầm trước đó, mặc cho sự giận giữ về Thư nhưng khi thấy Thư nằm một mình trên giường bệnh sau sinh, Vũ cảm thấy rất đau lòng, có lỗi với Thư.

Xúc động hơn cả là cảnh quay, Vũ nói với con trai: “Chào con trai, bố đây con trai. Bố về rồi, cho bố xin lỗi hai mẹ con con nhé. Chào mừng con đã hiện diện trên cuộc đời này.”

Đại diện nhà sản xuất phim cho biết, cu Bon quay cảnh đầu tiên trong phim là khi cậu bé mới được 1 tháng 17 ngày tuổi. Cậu bé tên thật là Trần Hà Gia Hưng (Gia Hưng là tên, Trần Hà là họ của cả bố và mẹ) con của chị Hà Thị Quyên. Bé Gia Hưng là con trai đầu của chị Quyên. 

Nhà sản xuất đã phải tốn rất nhiều thời gian để thuyết phục bố mẹ và ông bà hai bên của bé đồng ý để cậu bé tham gia bộ phim.

Ngay cả khi đã nhận được sự đồng ý thì áp lực vẫn đè nặng cả nhà sản xuất lẫn đạo diễn bởi diễn viên quá đặc biệt, thời điểm quay phim lại khá khắc nghiệt.

Ở diễn biến tiếp theo của bộ phim, thân phận của nhân vật Nhã dần đã lộ diện, liệu ông bố trẻ Vũ có còn mù quáng chạy theo cô chuyên viên lắm trò này? Đứa bé được sinh ra có làm Vũ thay đổi suy nghĩ với Thư? Hay đúng như dự đoán của khán giả, Dũng với Thư sẽ thành một cặp? Và cảnh ông Sơn đón Thư cùng cháu về nhà sẽ xuất hiện trong tập bao nhiêu của bộ phim?

Mọi diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, khán giả có thể xem lại trên VTV giải trí lúc 21h 30 cùng ngày.

Hoàng Thanh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !