Điệp viên 007 sẵn sàng xuất chiêu

Siêu điệp viên 007 đã khởi đầu chiến dịch quảng bá rầm rộ cho tập phim mang tên "Skyfall" (Thác trời) công chiếu phiên bản IMAX vào ngày 26/10 tới đây.

Điệp viên 007 sẵn sàng xuất chiêu

Skyfall là tập phim thứ 23 về chàng điệp viên đào hoa 007, đồng thời cũng là bộ phim đánh dấu 50 năm kể từ lần đầu tiên James Bond xuất hiện trên màn bạc trong Dr. No (1962). Tài tử Daniel Craig trở lại vai diễn điệp viên 007 lần thứ ba của mình, trong bộ phim do đạo diễn Sam Mendes dàn dựng theo kịch bản phim được viết bởi các biên kịch Neal Purvis, Robert Wade và John Logan.

Điệp viên 007 sẵn sàng xuất chiêu

Có thể nói, Daniel Craig đã mang lại một làn gió mới cho loạt phim về James Bond qua hai bộ phim Sòng bạc hoàng gia và Định mức khuây khỏa. Trước Daniel Craig, các diễn viên Sean Connery, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton và Pierce Brosnan đã để lại nhiều dấu ấn với vai diễn này.

Nhận vai James Bond giữa những ánh mắt mỉa mai, những chỉ trích, Daniel Crai đã hóa thân xuất sắc vào vai chàng điệp viên 007. Giới phê bình phim - trong đó có cả những người từng chê bai anh trước kia - đều quay ngược lại tung hô anh bằng hàng loạt mỹ từ có cánh.

So với các James Bond “tiền nhiệm”, Daniel Craig không có chiều cao và ngoại hình lý tưởng như Sean Connery hay Pierce Brosnan, nhưng chính diễn xuất đã thuyết phục được khán giả chấp nhận anh là chàng điệp viên lịch lãm 007 mà nhiều thế hệ khán giả say mê.

BẢO NGHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !