Diễn viên ngực bự xứ Anh diện váy ‘quên đồ lót’

Nữ diễn viên kiêm người mẫu Gemma Merna đã hâm nóng thảm đỏ giải British Soap Awards 2013 bằng bộ váy xuyên thấu và không hề mặc theo đồ lót.

Tối ngày hôm qua (18/5) tại Media City, Manchester – Anh đã diễn ra lễ trao giải British Soap Awards với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của xứ sở sương mù, trong đó có người đẹp Gemma Merna được biết đến trong bộ phim Hollyoaks năm 2006.

Diễn viên ngực bự xứ Anh diện váy ‘quên đồ lót’ - ảnh 1
Người đẹp Gemma Merna và bộ váy xuyên thấu không đồ lót.

Gemma Merna với vòng 1 “khủng” được coi là mỹ nhân gợi cảm hàng đầu xứ Anh, cô sở hữu nhiều bộ ảnh khoe da thịt táo bạo. Đến tham dự sự kiện, người đẹp 28 tuổi diện bộ váy ren lệch vai, ôm sát lấy cơ thể, riêng phần thân trái là khoảng “xuyên thấu” chạy dọc xuống, gần như chiếm một nửa diện tích bộ váy. Thiết kế này giúp Gemma “hở” một cách táo bạo nhưng không phản cảm, tuy nhiên dễ dàng nhận thấy nữ diễn viên không hề diện đồ lót. Xu hướng “quên đồ lót” đang là trào lưu của các ngôi sao hiện nay.

Diễn viên ngực bự xứ Anh diện váy ‘quên đồ lót’ - ảnh 2
Diễn viên ngực bự xứ Anh diện váy ‘quên đồ lót’ - ảnh 3
Gemma và đồng nghiệp Jennifer Metcalf.

Cách đây vài ngày, Gemma Merna là người lên tiếng bảo vệ người đẹp truyền hình thực tế Kim Kardashian trước những lời chỉ trích xoay quanh cân nặng của Kim trong thời gian mang thai. “Thật là thiếu tôn trọng. Cô ấy mang thai nên có quyền tận hưởng cảm giác thay đổi trên cơ thể mình. Những gì cô ấy đang cố gắng làm là kết hợp thời trang với trang phục mang thai của mình” – Gemma nói. Nữ diễn viên người Anh cũng không ngại bày tỏ niềm tự hào với cơ thể gợi cảm của mình.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !