Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em'

Chàng diễn viên "Kiều nữ và đại gia" bỗng nhiên trở thành đối tượng bị theo dõi bí mật khi anh hóa thân vào vai “hiệp sỹ” trong chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ của em”.
Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em' - ảnh 1

Từ những cuốn truyện đã đọc được và những bộ phim về thám tử xem qua TV, bé Nguyễn Hoàng Duy, học sinh lớp 3 trường Tiểu học Lê Thị Riêng - TP. HCM quyết tâm viết thư về cho ekip thực hiện chương trình “Ước mơ của em” để mong muốn thực hiện mơ ước: trở thành thám tử nhí với những lý do hết sức dễ thương “Thám tử là phải đi theo dõi những chuyện mờ ám, làm điều tốt cho con người và xã hội”.

Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em' - ảnh 2

Với ước mơ này, những người thực hiện chương trình đã nhờ đến “Hiệp sỹ” Ngọc Tưởng giúp đỡ bé Hoàng Duy. Mặc dù nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng khi nhận được sự tin tưởng của ekip, Ngọc Tưởng chia sẻ: “Càng khó khăn càng phải quyết tâm thực hiện được”. Ngọc Tưởng đã tìm đến một văn phòng thám tử nổi tiếng tại TP. HCM để gặp hai người trợ giúp, đó là anh Đỗ Ngọc Anh và anh Hoàng Hà.

Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em' - ảnh 3

Người chơi đã được các chuyên gia chia sẻ về những điều kiện cần thiết nếu muốn trở thành thám tử tư: sức khỏe, võ thuật, các kĩ năng nghiệp vụ thám tử. Trong đó, quan trọng không kém chính là các phẩm chất cần có như sức khỏe, tính trung thực, bí mật thông tin và cách hóa trang.

Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em' - ảnh 4

Sau khi học lý thuyết, bé Hoàng Duy đã được chính các chuyên gia huấn luyện người thực việc thực. Một chi tiết rất thú vị trong chương trình đó chính là “hiệp sỹ” Ngọc Tưởng vô tình trở thành kẻ bị…theo dõi khi trước đó, anh cáo lui đột xuất vì bận việc riêng. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, bé Hoàng Duy nhanh chóng tìm ra được nơi ẩn tích của hiệp sỹ và em bắt đầu lôi các “ngón nghề” học được ra để theo dõi Ngọc Tưởng. Tuy nhiên, mặc dù bị theo dõi nhưng Ngọc Tưởng rất vui vì người chơi đã thực hiện và học hỏi được từ ước mơ của mình.

Diễn viên Ngọc Tưởng bị theo dõi khi tham gia 'Ước mơ của em' - ảnh 5

“Ước mơ của em” được phát sóng cố định vào lúc 19h30 phút, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Tư liệu: Ước Mơ Của Em

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !