Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời khoe giọng trong quân ngũ và dàn nam thần EXO, SHINee

Kim Min Seok cùng dàn nam thần trong các nhóm nhạc 2AM, EXO, Wanna One ghi hình ca khúc mới khi trong thời gian thực hiện nghĩ vụ quân sự.

Kim Min Seok được yêu thích trong vai anh lính binh nhì bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời

Nam diễn viên Kim Min Seok sinh năm 1990 được yêu thích khi vào vai anh lính binh nhì trong bộ phim bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời bên cạnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Kim Min Seok nhập ngũ hồi tháng 12/2018

Mới đây, kênh Youtube của Bộ quốc phòng Hàn Quốc đã chia sẻ MV về ca khúc quân đội mới có tên "Run Run".

Đáng chú ý, đây là phần biển diễn quy tụ nhiều nam thần tượng đang phục vụ trong quân ngũ. Dù là diễn viên nhưng Kim Min Seok cũng tích cực tham gia biểu diễn cùng đồng đội.

Dàn nam thần đang thực hiện nghĩa vụ quân sự xuất hiện trong video âm nhạc

Trong video có sự góp mặt của dàn nam thần như Key SHINee, Jisung cựu thành viên Wanna One, Jokwon và Jinwoon 2AM, Changsub BTOB, Xiumin EXO, Sunggyu INFINITE, Kim Minsuk và Lee Jaekyoon.

Màn kết hợp bất ngờ giữa các ngôi sao thần tượng trong quân ngũ khiến cư dân mạng thích thú. Mới ra mắt chưa được 1 ngày đã thu về hơn 102 nghìn lượt xem trên Youtube.

Diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời khoe giọng trong quân ngũ và dàn nam thần EXO, SHINee
 
Hoàng Dung
Từ khóa: Kim Min Seok EXO SHINee

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !