Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp

Sau vai diễn Mai Thị trong "Mỹ nhân kế", cô nàng xinh đẹp tiếp tục trở lại phim trường trong bộ phim truyền hình nói về nghề PR mang tên "Váy hồng 24".

Bộ phim được chuyển thể từ bộ phim Unbeatable 1, một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất Đài Loan năm 2010 và được coi là phiên bản của Sex and the city ở châu Á.

Bộ phim xoay quanh bức tranh đầy màu sắc của giới PR. Diễm My vào vai An Nhiên là Giám đốc điều hành của Công ty truyền thông S.H.E. Để vào vai này, cô phải chọn lựa cách diễn sao cho chững chạc và mạnh mẽ hơn. Trong những ngày qua, cô cũng đã tìm hiểu rất kỹ tính cách vai diễn để vào vai một cách tốt nhất.

Vào vai người yêu của Diễm My trong phim này là diễn viên trẻ Thanh Duy, gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 1
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 2
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 3
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 4
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 5

Diễm My và Thanh Duy tình cảm trong một cảnh quay.

Diễm My không còn xa lạ với khán giả Việt bởi cô đóng phim từ lúc 5 tuổi và đã góp mặt trong nhiều bộ phim như: Mùa hè sôi động, Tiệm áo cưới thiên đường, Đứng dậy sau cơn mê, Mảnh ghép cuộc đời, Dòng đời nghiệt ngã, Thiên sứ 99. Gần đây nhất là vai Mai Thị bộ phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ngoài việc đóng phim, gần đây, chuyện tình cảm của Diễm My cũng là chủ đề rất được khán giả và giới truyền thông quan tâm. Dù vậy, thay vì công khai như nhiều người khác, cô diễn viên sinh năm 1990 này chọn cách im lặng. Trong dịp hiếm hoi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, cô và bạn trai thậm chí tránh chụp ảnh cùng nhau. Khi được hỏi về chàng trai đặc biệt của mình, Diễm My chỉ cười và chia sẻ rằng những gì báo chí viết về chuyện tình cảm của mình không hoàn toàn chính xác.

Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 6
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 7
Diễm My 9x vào vai nữ giám đốc xinh đẹp - ảnh 8

Ngoài Diễm My, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng khác.

Ngoài Diễm My, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng hiện nay như: Chi Bảo, Huy Khánh, Kim Hiền... và sự góp mặt của ca sĩ người Mỹ Kyo York. Phim do Nguyễn Minh Chung làm đạo diễn và bấm máy từ 22/2.

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào thứ Hai, Ba, Tư trong khung giờ Vàng phim Việt trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 15/7.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !