Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh

Trong phim Váy hồng tầng 24, đáng lẽ phải cứu Diễm My khi cô bị chuột rút thì nam diễn viên điển trai lại "vô tư" bơi một đoạn khá xa khiến người đẹp 9X một phen suýt chết đuối.
Diễm My 9x và Huy Khánh là hai diễn viên chính của bộ phim dài 30 tập Váy Hồng Tầng 24, hiện đang phát sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Trong phim, Diễm My vào vai An Nhiên và Huy Khánh vào vai Trác Nguyên, cả hai cùng làm việc trong ngành truyền thông và cùng trải qua khá nhiều gian truân, thử thách để đến được với nhau.
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 1

Một trong những cảnh lãng mạn và đáng yêu của cả hai trong phim là cảnh An Nhiên và Trác Nguyên thi bơi. Cảnh quay này được thực hiện tại một hồ bơi sang trọng, và cả hai diễn viên vô cùng hào hứng và tự tin với khả năng bơi lội của mình
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 2

Theo kịch bản, nhân vật An Nhiên và Trác Nguyên cùng thi xem ai bơi nhanh hơn và trong lúc bơi, An Nhiên bị chuột rút, Trác Nguyên sẽ ra tay cứu cô. Dù đã thống nhất với nhau, thế nhưng khi xuống nước, Huy Khánh và Diễm My lại không phối hợp ăn ý do không nghe rõ chỉ đạo của đạo diễn. Trong khi Diễm My nhập tâm diễn cảnh bị chuột rút và chìm dần, chìm dần thì Huy Khánh vẫn còn bơi cách một khoảng khá xa, khiến Diễm My một phen suýt chết đuối thật.
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 3

Ngoài những cảnh lãng mạn trên hồ bơi, An Nhiên và Trác Nguyên sẽ có những cảnh quay lãng mạn và đầy cảm động khi cả hai phải lang thang và ngủ bụi ngoài công viên. Vì không tìm được việc làm, Trác Nguyên bị chị họ của An Nhiên là Khánh Ly (Khánh My đóng) đuổi đi. An Nhiên quyết tâm đi theo Trác Nguyên. Không còn tiền, cả hai phải chia nhau một ổ bánh mì, một chai nước suối và trải qua một đêm sương gió ngoài trời. Dù vậy, cả hai vẫn hết lòng yêu thương nhau.
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 4
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 5
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 6
Diễm My 9X suýt đuối nước vì Huy Khánh - ảnh 7

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !