Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt

Dịp lễ kỉ niệm ngày tình nhân tuy đã kết thúc nhưng để lại thật nhiều kỉ niệm ngọt ngào cho những cặp tình nhân showbiz Việt. Ngọc Trinh hay Thủy Tiên đều nhận được những món quà đắt giá từ người kia.

Tổng kết quà Valentine 2014 của sao thì có lễ Thủy Tiên, Ngọc Trinh và Thu Phương nhận được quà giá trị nhất lên đến hàng trăm triệu.

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 1

Sáng 18/1, ca sĩ Thu Phươngchia sẻ trên trang cá nhân món quà chị nhận được từ chồng - Dũng Taylor. Bà mẹ của bốn đứa con khoe thân hình gọn gàng, trẻ trung khi tạo dáng bên chiếc xe sang của một thương hiệu nổi tiếng. Với khuôn mặt rạng ngời nụ cười hạnh phúc, Thu Phương chia sẻ, niềm vui của chị không chỉ đơn giản nằm ở món quà vật chất này, bởi gia đình chị từ trước đến nay không thiếu xe. "Em không cần và cũng không phải muốn chiếc xe này. Chúng mình đã mang đến cho nhau nhiều hơn thế. Không chỉ nhận quà xe mà còn nhận quà lòng... Cám ơn anh yêu", nữ ca sĩ viết ra tâm sự của mình.

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 2

Tuy là nội dung status của Ngọc Trinh bất ngờ vì người yêu lần đầu "biết tặng hoa" trong ngày Valentine nhưng ai cũng ngầm hiểu là món quà còn được "đính kèm" chiếc đồng hồ kim cương trên tay của "Nữ hoàng nội y"

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 3

Thủy Tiên cũng nhận được món quà giá trị từ người chồng cầu thủ của mình.

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 4

Đan Lê cũng khoe trên FB cá nhân về chiêc dây chuyền với thiết kế và kiểu dáng tinh tế.

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 5

Người yêu đại gia của Trà My Idol cũng dành món quà bất ngờ là sợi dây chuyền hình chú chuột để tặng người đẹp

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 6

Nam ca sĩ 'Tình thôi xót xa' dành tặng cho người vợ trẻ 9x một chuyến du lịch Mỹ

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 7

Hotgirl Elly Trần cũng nhận được món quà một bông hồng vàng từ người yêu của cô.

Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 8

Trương Chi Trúc Diễm hạnh phúc với người yêu bằng một bữa tối lãng mạn.


Điểm lại quà Valentine khủng của sao Việt - ảnh 9

Ngọc Quyên nhận được một lúc 3 món quà từ chồng là chocolate, hoa và... dâu tươi

Theo Yeutretho/Seatimes

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !