Diễm Hương trải lòng về tin đồn lấy chồng đại gia

Sau khi lên tiếng phủ nhận việc lên xe hoa vào tháng 9 tới, Diễm Hương khẳng định nếu có tin vui, cô sẽ thông báo rộng rãi đến mọi người.

Diễm Hương trải lòng về tin đồn lấy chồng đại gia

Diễm Hương trải lòng về tin đồn lấy chồng đại gia

- Tin đồn Diễm Hương sẽ lên xe hoa vào tháng 9 gây bất ngờ cho nhiều người. Diễm Hương có thể chia sẻ chính xác về việc này?

- Đây là tin không đúng vì trong năm nay sẽ chẳng có đám cưới nào như thế cả. Thay vào đó, Hương sẽ xuất hiện với hình ảnh cô dâu trong một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra vào tháng 9. Hương cũng khá bất ngờ với những tin đồn thế này, về bạn trai thế nọ nhưng rồi mọi người sẽ hiểu Hương.

- Theo Hương, tại sao lại có tin đồn như vậy?

- Có lẽ mọi người quá nhạy cảm, rồi đọc vài thông tin bị gán ghép, nhất là những người luôn theo dõi hoạt động của Hương. Sau sự việc ấy, cuộc sống của Hương có bị tác động đôi chút, nhưng rồi cũng qua vì đó không phải là sự thật.

- Nhiều người đẹp âm thầm lên xe hoa và có người lại làm cho truyền thông một phen bị… hớ. Nếu sau này quả thật Hương sẽ lên xe hoa, Hương sẽ công bố rộng rãi đến khán giả?

- Hương đã từng chia sẻ là nếu có tin vui thì Hương sẽ thông báo vì đó là tin vui của mình mà, vui thì phải chia sẻ. Nhưng tiệc cưới chỉ sẽ là buổi tiệc thân mật của những người quen thân và bạn bè chứ không phải là tiệc ồn ào ầm ĩ. Hương thích một đám cưới ấm cúng, lãng mạn.

- Nhan sắc đang độ “chín”, nếu có lời mời tham gia một cuộc thi sắc đẹp, Hương có nhận lời? Hương thấy mình thích hợp với cuộc thi nào?

- Đến khi có lời mời thật sự thì Hương sẽ quyết định vì tùy thuộc vào hoàn cảnh công việc lúc ấy, cũng như điều kiện tham gia ký kết với đơn vị tổ chức nữa. Thật ra không phải muốn đi thi là đi, hoặc đủ điền kiện là sẽ được tham gia chinh chiến như mọi người nghĩ.

- Hương từng chia sẻ, rất sẵn sàng tham gia các cuộc thi sắc đẹp nếu có lời mời. Trong khi nhiều người đẹp nói “không”, tại sao Hương lại yêu thích? Có người nói Hương tham lam khi đã lọt top 15 Miss Earth nhưng vẫn muốn đi thi nữa?

- Vì Hương muốn đóng góp sức mình, phát huy danh hiệu đạt được cho hai chữ Việt Nam với bạn bè thế giới. Nói nghe có vẻ cao siêu nhưng đó là sự thật, vì điều này Hương có thể nói chắc nịch là mình làm được trong tầm tay của mình.

Bây giờ Hương có nhiều thời gian chuẩn bị hơn, bản lĩnh cũng nhiều hơn Diễm Hương trong cuộc thi Miss Earth. Và hơn hết là Hương được đồng nghiệp và người hâm mộ đánh giá là ngày càng “sáng” ra. Nhưng đó chỉ là tâm huyết, ý chí và tinh thần “máu lửa” của Hương thôi (cười).

Diễm Hương trải lòng về tin đồn lấy chồng đại gia

- Xu hướng gần đây, các nghệ sĩ, người đẹp lấy chồng ngoại quốc rất nhiều. Hương có ý kiến gì về điều này?

- Hương thấy đàn ông Việt Nam vẫn có nét quyến rũ riêng. Hương không thích lấy một người chồng mà mình và họ không hiểu nhau về văn hóa, ngôn ngữ,…

- Dư luận cũng “ném đá” rằng những người lấy chồng nước ngoài là do họ… sính ngoại. Sau này khi lấy chồng, Hương sẽ lấy một người ngoại quốc?

- Đến giờ này Hương vẫn chưa có ý định lấy chồng người nước ngoài.

- Thời gian gần đây thấy Hương đi du lịch nhiều nơi, có vẻ như Hương là người thích đi du lịch?

- Du lịch là sở thích và xu hướng chung của các bạn trẻ, không chỉ mình Hương. Xem trên các diễn đàn mạng và trang xã hội, Hương thấy cơ hội du lịch ngày nay rất nhiều và Hương cũng muốn tranh thủ tuổi trẻ của mình để khám phá cái hay, cái mới ở những vùng đất khác. Hương thuộc tuýp phụ nữ năng động và thích đi đây đi đó không ngại mệt mỏi (cười).

- Diễm Hương và quản lý khá thân thiết với nhau. Mới đây một trang mạng còn “chụp lén” 2 người khá thân thiết. Hương có thể chia sẻ về người quản lý của mình?

- Thật ra anh ấy không phải là người thích ồn ào trước công chúng nên Hương không kể nhiều về anh ấy. Nhưng mọi người hay bắt gặp cũng dễ hiểu vì Hương hay dành nhiều thời gian với anh ấy trong cuộc sống, đi du lịch cũng như những lúc khó khăn. Có một người để chia sẻ thì cũng là niềm vui trong cuộc sống này.

Theo iHay

Theo iHay

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !