Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia

Trở về trường cũ, người đẹp này dường như quên hết những tin đồn thất thiệt trong thời gian qua.
Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Diễm Hương nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của giới truyền thông và khán giả.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 2

Sở hữu nét đẹp mặn mà và vóc dáng chuẩn, tuy nhiên, người đẹp này lại không chọn con đường người mẫu để phát triển sự nghiệp, mà chỉ thỉnh thoảng làm người mẫu, tham gia các sự kiện giải trí và hoạt động từ thiện.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 3

Diễm Hương từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Gần đây nhất, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, và không đạt được thành tích đáng kể nào.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 4

Mới đây, thông tin Diễm Hương đã chính thức kết hôn đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông. Theo đó, phu quân của cô là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, hơn cô 16 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc khá triển vọng ở cả hai miền Nam và Bắc.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 5

Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, quản lý của Diễm Hương đã phủ nhận thông tin trên. Khoảng giữa tháng 7 năm ngoái, người hâm mộ cũng xôn xao trước tin đồn Diễm Hương sắp lên xe hoa sau 2 tháng nữa. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm, cô không hề lên tiếng thừa nhận.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 6

Kể từ khi được nhiều người biết đến, người đẹp này chỉ vướng vào scandal lộ bảng điểm học kém. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng được thanh minh. Kể từ đó, Diễm Hương cũng trở nên kín tiếng hơn trong bất kỳ thông tin cá nhân nào của mình.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 7

Mới đây, cô đã góp mặt trong bộ ảnh Tôi yêu thành phố tôi, nằm trong chuỗi dự án âm nhạc cộng đồng mới nhất của V.Music,

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 8

Để thực hiện được những hình ảnh này, Diễm Hương đã cùng với ê-kíp trở lại trường THPT Trưng Vương, nơi từng gắn bó với cô trong suốt khoảng thời gian trung học. Cô chia sẻ đây cũng đây là khoảng thời gian đẹp nhất của đời mình.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 9

Diễm Hương kể, từ ngôi trường này, với chiếc áo dài trắng, mà cô đã có cơ hội chạm ngõ nghệ thuật với danh hiệu Hoa khôi thanh lịch. Cũng từ đây những ước mơ của cô được ươm mầm và chắp cánh.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 10

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Diễm Hương chia sẻ: "Ai cũng có một thời để nhớ, và chắc rằng những kỷ niệm của những ngày đến trường thật khó quên. Với tôi những năm tháng được học tập tại trường Trưng Vương như một ký ức ngọt ngào và nó sẽ theo tôi suốt những chặng đường sau này".

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 11

"Vì thế khi nhận lời tham gia dự án này của V.Music, tôi cảm thấy rất vui vì có dịp gợi nhớ lại những ký ức đẹp mà mãi không thể nào quên, những ngày tháng cùng với bạn bè trưởng thành theo từng lời dạy bảo của thầy cô”, cô nói thêm.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 12
Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 13

Bộ ảnh của hoa hậu Diễm Hương là một trong hơn 100 bộ ảnh của triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi – Thành phố Hồ Chí Minh do nhóm V.Music và nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức. Triển lãm diễn ra từ 14/4 đến hết ngày 5/5.

Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 14
Diễm Hương bình thản trước tin đồn cưới đại gia - ảnh 15

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy và stylist Nguyễn Thiện Khiêm.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !