Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng nên việc "nữ hoàng thị phi" của làng giải trí Hoa ngữ được cánh đàn ông đeo đuổi là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, ít ai ngờ được cô lại có quá nhiều người tình.
Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 1

Mối tình đầu của Phạm Băng Băng là một nam sinh trường nhạc đẹp trai. Năm ấy cô mới 13 tuổi.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 2

Sau khi đóng Hoàn Châu cách cách, Phạm Băng Băng thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhà sản xuất phim trẻ tuổi Giả Vân. Dù đương sự phủ nhận nhưng báo chí Trung Quốc lúc ấy cho rằng Giả Vân đang "bao" Phạm Băng Băng, bỏ ra hơn 100 triệu Nhân dân tệ để lăng xê người đẹp.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 3

Theo một người bạn thân của Phạm Băng Băng tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lục Nghị đã "phim giả tình thật" khi diễn chung Thời niên thiếu của Bao Thanh ThiênTiếng sét ái tình. Tuy nhiên, do không hạp tuổi nên họ lặng lẽ chia tay.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 4

Khi đóng cặp với nhau trong phim Thanh xuân xuất kích (1999), Phạm Băng Băng và Phan Việt Minh nảy sinh tình cảm, ghi dấu bằng nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 5

Trong thời gian tham gia bộ phim Đặc cảnh uy long, người ta từng phát hiện Phạm Băng Băng lên nhà Hồng Kim Bảo lúc nửa đêm, mãi đến 5 giờ sang hôm sau mới ra về. Có tin đồn, cậu em trai nhỏ hơn cô 19 tuổi Phạm Thừa Thừa chính là con của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 6

Phạm Băng Băng từng bị đồn là tình phụ của Huỳnh Trung Lỗi - ông chủ hãng phim nổi tiếng Hoa Nghị Huynh Đệ.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 7

Khi đóng Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Phạm Băng Băng không những "phim giả tình thật" với Lục Nghị, mà cô còn có mối quan hệ mập mờ cùng chàng Công Tôn Sách - Nhậm Tuyền. Dĩ nhiên, Phạm Băng Băng phủ nhận.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 8

Năm 2002, báo chí Trung Quốc phát hiện Phạm Băng Băng và Lý Giải có những cử chỉ thân mật quá mức trên phim trường Trần ai lạc định.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 9

Năm 2003, có thông tin ông trùm điện ảnh Hong Kong Dương Thụ Thành đã "bao" Phạm Băng Băng.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 10

Vương Học Binh là người tình thứ hai được Phạm Băng Băng thừa nhận sau mối tình đầu thời học sinh. Tình yêu của họ bắt đầu từ năm 2004 và kết thúc vào năm 2006.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 11

Tháng 7/2004, Phạm Băng Băng và Trương Vệ Kiện đã bị đồn thổi yêu nhau khi diễn chung bộ phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết. Phim hoàn thành thì chuyện tình này cũng kết thúc.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 12

Năm 2006, trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25, Phạm Băng Băng đã công khai hôn lên má của Hạ Vũ, dù lúc ấy Hạ Vũ đang có bạn gái là nữ diễn viên Viên Tuyền.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 13

Năm 2007, xuất hiện trong buổi tiệc kỷ niệm 12 năm thành lập của Hãng Hoa Nghị Huynh Đệ, Phạm Băng Băng đã tự nhiên ngồi lên đùi nhà sản xuất Trương Kỷ Trung, khiến báo chí hao tốn giấy mực viết về mối quan hệ này.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 14

Mối quan hệ của Phạm Băng Băng với đại gia nhà đất Hứa Gia Ấn cũng từng nằm trong "vòng quan sát" của giới truyền thông.

Điểm danh 15 người tình của Phạm Băng Băng - ảnh 15

Trong số các đại gia gắn liền tên tuổi của Phạm Băng Băng còn có Mục Hiểu Quang. Chính ông là người đã "hỗ trợ" cho người đẹp thành lập công ty riêng.

BẢO NGHI

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !