Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tăng 0,5 – 2 điểm
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 |
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã công bố thông tin xét tuyển từng ngành của trường từ phần mềm xét tuyển.
Ths. Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cho biết, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường là 25.012, tăng hơn gần 5.000 thí sinh so với năm ngoái. Tổng số lượng nguyện vọng xét tuyển vào 26 ngành đại học là 25.375 tăng hơn so với năm 2018 gần 6.000 nguyện vọng.
Số lượng thí sinh có có điểm các tổ hợp môn trong khoảng từ 18 điểm - 20 điểm chiếm hơn 30% tập trung chủ yếu ở các ngành Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Theo dự đoán thì điểm chuẩn các ngành này sẽ dao dộng trong khoảng 19 điểm - 21 điểm. Các ngành có số lượng nguyện vọng ít như Khoa học thủy sản, Công nghệ chế biến thủy sản, Công nghệ vật liệu sẽ có mức điểm sát điểm sàn xét tuyển là 15 điểm.
Dự báo điểm chuẩn các ngành năm 2019 sẽ tăng từ 0,5 điểm đến 2,0 điểm so với năm 2018.