Đĩa hài Tết 2014: Hé lộ hậu trường đĩa hài dân gian độc nhất

Ekip thực hiện phim hài Tết có tựa đề Chôn nhời vừa công bố video clip hậu trường và trailer hấp dẫn.
Thời điểm cuối năm, các nhà sản xuất lại bắt đầu bắt tay thực hiện những ấn phẩm hài phục vụ công chúng trong những ngày Tết đến xuân về. Giữa hàng loạt những tiểu phẩm hài hiện đại, hài dân gian lại trở thành một "đặc sản", một món ăn tinh thần đem lại nhiều dư vị cho người xem khắp mọi miền.

Vẫn trung thành với dòng hài riêng đặc sắc và đòi hỏi nhiều công sức này, năm nay đạo diễn Phạm Đông Hồng và Công ty Cổ phần Nghe nhìn Thăng Long lại tiếp tục với tiểu phẩm Chôn nhời.

Chôn nhời có sự tham gia của nhiều gương mặt hài nổi tiếng đất Bắc như: Quốc Anh, Phạm Bằng, Quang Thắng, Thành Trung, Minh Hằng, Hán Văn Tình, Kim Oanh...   

Mới đây, ekip thực hiện phim cũng hé lộ những hình ảnh hậu trường của Chôn nhời. Không chỉ chia sẻ sơ qua về nội dung, video clip còn có chia sẻ của những diễn viên tham gia trong tiểu phẩm hài Tết 2014 độc đáo này.
Đĩa hài Tết 2014: Hé lộ hậu trường đĩa hài dân gian độc nhất - ảnh 1
Ekip phim hài Tết Chôn nhời

Chia sẻ về vai diễn của mình, nghệ sĩ Thành Trung cho biết: "Đây là lần đầu tiên Thành Trung tham gia một dự án hài tết. Sau khi đọc kịch bản, điều đầu tiên Thành Trung thấy phải tham gia vì đây là một trong những kịch bản hay nhất mà Thành Trung từng đọc". 

Với nghệ sĩ Quốc Anh, người vốn quen mặt với vai diễn Lý trưởng, năm nay cũng vẫn tiếp tục thủ vai này. "Lý trưởng" chia sẻ, với riêng năm nay vai diễn Lý trưởng hoàn toàn khác. Một ông Lý trưởng hách dịch với công chúng nhưng khi gặp quan lớn lại hèn hạ, xu nịnh. Quốc Anh cũng hứa hẹn đây sẽ là một vai diễn chắc chắn sẽ khác hẳn Lý Trưởng mọi năm.

Đánh giá về kịch bản Chôn nhời, nghệ sĩ Phạm Bằng cho rằng đây là tác phẩm có nội dung phong phú, hy vọng sẽ đem lại cho khán giả những tiếng cười và sự suy ngẫm.


H.Thúy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !