Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng'

Sau đám cưới hoành tráng với chồng đại gia, cô ca sĩ tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với sự “chống lưng” của ông xã.
Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 1

Mơ ước có được một hệ thống kinh doanh cửa hàng ăn uống từ khá lâu, nhưng giọng ca Gọi tên anh trong đêm vẫn chưa mạnh dạn đầu tư vốn liếng. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ từ ông xã mà Di Băng đã thực hiện được ước mơ của mình với một quán ăn nhỏ ở quận 1.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 2

Di Băng vui mừng kể lại giây phút bất ngờ khi được anh đưa đến tiệm ăn và giao lại chìa khóa cửa hàng. Đây cũng là món quà Valentine ý nghĩa mà cô được nhận từ chồng của mình.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 3
Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 4

Di Băng cũng cho biết, cô và chồng đã khai trương nhà hàng từ mấy hôm nay, công việc bộn bề và khách ghé thăm ủng hộ rất đông khiến 2 vợ chồng có thêm động lực lên kế hoạch mở rộng thương hiệu. Cô chia sẻ cửa hàng

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 5

Ngoài việc là người quản lý của Di Băng, ông xã còn đóng vai trò dạy và hướng dẫn Di Băng những kiến thức cần thiết trong kinh doanh.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 6

Anh hoạt động trong ngành kinh doanh sản phẩm làm đẹp hơn 10 năm nay nên có nhiều kinh nghiệm, vì thế, khi lấn sân sang lĩnh vực ẩm thực, anh rất tự tin.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 7
Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 8

Di Băng tiết lộ, cô và chồng sẽ mở rộng thương hiệu này ở Nha Trang, Cần Thơ và nhiều tỉnh thành khác. Tại TP. HCM đây là cửa hàng đầu tiên và cũng là cửa hàng thử nghiệm, việc kinh doanh thuận lợi sẽ giúp Di Băng có nguồn vốn để cô theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 9

Di Băng chính thức lên xe hoa từ cuối năm ngoái. Chồng của nữ ca sĩ 23 tuổi này là người hỗ trợ cô rất nhiều trong sự nghiệp, anh tên là Nguyễn Quốc Vũ, sinh năm 1978.

Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 10
Di Băng được chồng đại gia tặng quà 'khủng' - ảnh 11

Quốc Vũ là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời là nhà kinh doanh bất động sản có tiếng ở Sài Gòn.

Phương Giang

Photo: Kirby Vu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !