Denis Đặng lại bị 1 nghệ sĩ nước ngoài tố đạo ý tưởng: GĐ sáng tạo..thật vô dụng

Sau nghệ sĩ người Nga, lại có thêm 1 tài khoản Instagram "im_graphixer" tố Denis Đặng đạo ý tưởng tác phẩm nghệ thuật của mình.

Những ngày vừa qua, sự việc Denis Đặng bị tố đạo ý tưởng của một nghệ sĩ người Nga có tài khoản Instagram "darkflawless" đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 
 Cụ thể, cư dân mạng phát hiện loạt ảnh trên trang cá nhân của Denis Đặng trùng hợp bất ngờ với hình ảnh của nhiếp ảnh gia Darkflawless, trong đó, tác phẩm bị cho là khá giống được Denis đăng tải mới chỉ đăng tải cách đây 4 tháng. 

Sự việc Denis Đặng bị tố đạo ý tưởng của một nghệ sĩ người Nga có tài khoản Instagram "darkflawless" đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đồng thời nhiếp ảnh gia người Nga còn trực tiếp lên tiếng phản bác Denis Đặng.

Nghệ sĩ người Nga đã vô cùng phẫn nộ và thậm chí không chấp nhận lời xin lỗi của Denis Đặng, đồng thời khuyên anh chàng: "Với ý tưởng của người khác, bạn phải lưu ảnh và nhất thiết phải thể hiện trong phần mô tả ảnh mà các nghệ sĩ đã truyền cảm hứng cho bạn và không bao giờ xóa nó đi."

Bức ảnh Denis Đặng bị tố đạo ý tưởng từ nghệ sĩ "im_graphixer".
Tài khoản này đã có những lời chỉ trích hết sức gay gắt đến Denis Đặng.

Lùm xùm với nghệ sĩ người Nga chưa lắng xuống thì một tài khoản Instagram khác lại tiếp tục tố Denis Đặng đạo ý tưởng với lời lẽ mỉa mai và chỉ trích còn gay gắt hơn. 
Cụ thể, "im_graphixer" đã đăng tải trên story cá nhân hình ảnh Denis và nghệ sĩ này nhìn rất giống nhau cùng câu hỏi: "Shoud i take this serious, he called himself creative director" (Tạm dịch: "Tôi có nên làm căng chuyện này không nhỉ? Anh ta tự gọi mình là "giám đốc sáng tạo" đấy."

Ngay sau đó, tài khoản này tiếp tục lên tiếng: "I found him... He is verified... He got huge following... And you are creative director. Wow, anyways you are useless dude... Im gonna angry at you... Ill give laugh at you." (Tạm dịch: "Tôi tìm thấy anh ta rồi. Anh ta có tick xanh, có rất nhiều người theo dõi. Bạn là giám đốc sáng tạo đấy. Wow, dù sao thì bạn thật vô dụng. Tôi bức xúc và sẽ cười vào mặt bạn")

Nghệ sĩ này không ngần ngại cho biết rất nhiều người đã gửi hình ảnh Denis đạo ý tưởng cho anh, trong đó có cả người Việt Nam.

Không chỉ đăng tải những dòng phẫn nộ, tài khoản này cũng không ngần ngại cho biết rất nhiều người đã gửi hình ảnh Denis đạo ý tưởng cho anh, trong đó có cả người Việt Nam. Hiện tại, Denis Đặng vẫn chưa có lời giải thích chính thức về vụ lùm xùm với nghệ sĩ "im_graphixer".

Holly

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !