Demi Moore nhập viện khẩn cấp

Minh tinh Oan hồn đã phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên y tế vì bị stress và kiệt sức.

Demi Moore nhập viện khẩn cấp

Minh tinh Oan hồn đã phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên y tế vì bị stress và kiệt sức.

TMZ mới đây đưa tin, vào khoảng 11h đêm ngày 23/1, đã có một cuộc gọi cấp cứu 911 từ nhà nữ diễn viên Demi Moore ở Los Angeles. 30 phút sau đó, minh tinh Oan hồn được các nhân viên y tế đưa tới bệnh viện gần đó. Phía cảnh sát đã xác nhận cuộc gọi này với báo giới.

Demi Moore nhập viện khẩn cấp - ảnh 1

Demi Moore.

Ngày hôm qua (24/1), người đại diện của Demi cho biết: “Do những căng thẳng trong cuộc sống hiện nay, Demi đã chọn cách tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ y tế để điều trị sự mệt mỏi và cải thiện sức khỏe tổng thể của bản thân. Cô ấy mong muốn mọi người hãy tôn trọng việc này và đánh giá cao những lời động viên của gia đình và bạn bè”.

Kể từ khi chia tay anh chồng trẻ lăng nhăng Ashton Kutcher vào cuối năm ngoái, Demi Moore có phần gầy gò, hốc hác hơn. Trong khi cô vợ cũ đang ở Los Angeles vẫn suy sụp vì vụ ly hôn thì Ashton bận rộn chụp ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang Colcci ở Brazil. Thời gian gần đây, Demi tìm niềm vui bên cô con gái Rumer Willis và bạn bè, nhưng nụ cười hiếm khi xuất hiện trên gương mặt cô.

Demi Moore nhập viện khẩn cấp - ảnh 2

Minh tinh Oan hồn suy sụp khá nhiều vì cú sốc ly hôn.

Cũng mới đây, nữ diễn viên 49 tuổi đã hủy việc tham gia vào bộ phim Lovelace.

Vũ Nhật

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !