Đêm tân hôn, Duy Mạnh lại "dạt nhà bỏ rơi" vợ để đi quẩy theo đám bạn

Duy Mạnh "trốn" vợ mới cưới Quỳnh Anh đi "quẩy" cùng bạn bè.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã kết thúc một ngày bận rộn nhưng tràn ngập hạnh phúc với hai tiệc cưới lớn. Một là tổ chức ở sân bóng thôn Giao Tác (Liên Hà, Đông Anh) - nơi gắn liền với chú rể từ những ngày đầu theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số.

Hai là tại khách sạn 5 sao bậc nhất Hà Nội với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám: Tuấn Hưng, Đức Phúc, Mạc Văn Khoa, hot boy Phở Đặc Biệt,...

Duy Mạnh đi tăng 2 cùng bạn bè.

Hôn lễ đã kết thúc, song những dư âm tốt đẹp về ngày vui của chàng tuyển thủ quốc gia và con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vẫn còn đọng lại trong lòng nhiều người.

Ngoài xuýt xoa trước quy mô tổ chức hoành tráng, cô dâu - chú rể xinh đẹp như "công chúa - hoàng tử",... dân tình còn quan tâm đến "nhất cử nhất động" của đôi vợ chồng son sau đám cưới.

Được biết, ngay khi kết thúc hôn lễ ở khách sạn, thay vì cùng Quỳnh Anh về nhà - Duy Mạnh đã "trốn" vợ đi tăng hai. Cụ thể, anh chàng đã cùng đồng đội trong CLB và một số khách mời đi "quẩy" tại một quán karaoke đến tận rạng sáng mới về.

Đúng dịp sinh nhật cầu thủNgân Văn Đại nên Duy Mạnh đã cùng đồng đội tổ chức tiệc cho chàng trai.

Hot boy Phở Đặc Biệt, Đình Trọng, "hoàng tử" Đức Huy,... vui chơi tới bến cùng chú rể Duy Mạnh.


Vân Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !