Đề thi môn toán năm nay dễ hơn năm ngoái, nhiều thí sinh tự tin lấy điểm cao

Nhiều thí sinh sau khi kết thúc 120 phút thi môn toán kỳ thi THPT quốc gia năm, nay nhận định đề năm nay dễ hơn sao với năm ngoái, nhiều thí sinh tự tin lấy 8, 9 điểm.
Video thí sinh nói gì về đề thi môn toán chiều nay 25/6.
16h ngày 25/6, môn thi Toán - Kỳ thi THPT quốc gia kết thúc. Nhiều thí sinh bước ra khỏi cổng trường với tâm trạng vui vẻ thoải mái, vì các em cho rằng đề thi năn nay vừa tầm với sức của mình.

Sáng mai, ngày 26/6, các thí sinh Kỳ thi THPT quốc gia sẽ bước vào thi 3 môn là : Vật Lý, Hóa học, Sinh học với thời gian mỗi môn thi là 50 phút. Buổi chiều cùng ngày thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.

Một số hình ảnh PV Infonet ghi lại trong buổi thi môn Toán tại trường Lương Thế Vinh, chiều ngày 25/6.

Một số hình ảnh tại điểm thi trường THPT Việt Đức

Kết thúc buổi thi Toán, nhiều thí sinh tại TPHCM nhận định đề phân loại rất cao. Theo đó, đề có những câu rất dễ, nhưng có những câu phân loại, đòi hỏi học sinh phải thật sự có khả năng. Các thí sinh cho biết 20 câu đầu dễ ghi điểm còn các câu sau khó.
Thí sinh Minh Hoàng (THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho biết: "Em làm tốt từ câu 1 đến câu 30, từ câu 35 đến câu 50 tính khó đã tăng dần lên, nhất là 5 câu cuối rất khó để phân loại học sinh giỏi thật sự. Em thi khối A, đây là môn xét tuyển nên em tập trung làm khá tốt, được hơn 70%."
Còn em Huy Khang (THPT Trần Đại Nghĩa) cho hay: “Đề thi thì bám sát chương trình học lớp 11 và 12, ngoài ra còn có kiến thức nâng cao. Với đề thi này các bạn học khác có thể dễ dàng đạt 7, 8 điểm, bạn học trung bình cũng không có để đạt 5 điểm”.
Nữ sinh Bảo Trân (THPT Ten lơ man) nhận xét: “Khó nhất là phần hình học không gian, xác suất, tìm nghiệm. Em hoàn thành được khoảng 50%”.
Sáng mai các thí sinh sẽ làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên
Anh Hùng - Bạch Dương

Tài sắc vẹn toàn của cô gái đại diện cổ vũ ĐT Hà Lan tại 'Nóng cùng World Cup 2022'

Hoa Tường Vi - cô nàng đại diện cổ vũ cho đội tuyển Hà Lan trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2022" gây ấn tượng bằng nhan sắc xinh đẹp và tình yêu bóng đá. 10X cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học tập xuất sắc.

Tên cướp ngang nhiên giật túi xách của cô gái giữa đường gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh tên cướp áp sát giật túi xách từ đằng sau, ngang nhiên lộng hành khiến nhiều người bất bình.

Trường cao đẳng “dạy chui” chương trình GDTX ở Đắk Lắk

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk vừa báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Đắk Lắk về việc Trường cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk tự ý tuyển sinh 243 học sinh vào học lớp 10 khi chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Ô tô 'bắt lỗi' xe máy, nào ngờ dân mạng vạch ngược lỗi sai cơ bản của tài xế

Một tình huống giao thông tưởng chừng rất bình thường nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi lỗi sai thuộc về ô tô hay xe máy.

'Tiết lộ' nguyên nhân Lưu Diệc Phi không có ai theo đuổi thời sinh viên

Sau khi xem ảnh thời còn đi học của Lưu Diệc Phi, cư dân mạng mới hiểu rõ vì sao không có ai theo đuổi cô nàng!

Phản cảm trò đùa 'nhảy cầu', 'cầm sổ đỏ' tràn ngập MXH mùa World Cup

Thời gian này, những lời đùa cợt về việc "nhảy cầu tự tử", "cầm sổ đỏ" tràn ngập mạng xã hội sau các trận đấu World Cup.

Sau vụ TikToker Nờ Ô Nô, ngoài tẩy chay nội dung xấu độc cần quản lý chặt chẽ mạng xã hội

Bên cạnh việc tẩy chay thì cần có môi trường pháp lý chặt chẽ nhằm hạn chế và kiểm soát những video, những tài khoản đăng tải những nội dung xấu độc, nghiêm trị những tổ chức, cá nhân có hành vi gây nguy hại cho cộng đồng...

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 THAM VỌNG!

Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11- 30/11/2022): Tý thuận lợi, Sửu khó khăn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3-thứ 4 (29/11-30/11/2022) cho thấy tuổi Tý cho thấy vận trình công việc thuận lợi. Con giáp này gặp cục diện Tam Hợp nên những hoạch định đều diễn ra như kỳ vọng.

Câu đố Nhanh như chớp tập 17: Điều gì mà người CÓ lại đi xin người KHÔNG CÓ?

Câu đố Nhanh như chớp tập 17 - mùa 4: “Điều gì mà người có lại đi xin người không có?. Trả lời được đáp án chứng tỏ đầu óc bạn "nảy số" nhanh lắm đây!

Đang cập nhật dữ liệu !