Đầu tháng 10 BTS đã nhận tin vui: người mẫu toàn cầu của FILA và hàng loạt dự án mới

FILA Hàn Quốc đã công bố BTS sẽ trở thành người mẫu toàn cầu của thương hiệu giày dép nổi tiếng này.

7 chàng trai của nhóm nhạc BTS

Theo hợp đồng, BTSlà người mẫu toàn cầu do vậy công việc của 7 chàng trai BTS sẽ không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc mà còn trên nhiều khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á. Chắc chắn trong thời gian tới, những chàng trai BTS sẽ phải di chuyển nhiều hơn với những hoạt động toàn cầu.

BTSsẽ phát hành những bức ảnh quảng cáo đầu tiên cho thương hiệu vào đầu năm tới, và sẽ là gương mặt đại diện của FILA cả trong và ngoài Hàn Quốc.

Với tư cách là người mẫu toàn cầu, BTS hy vọng sẽ kết hợp sự quyến rũ độc đáo của mình và hình ảnh thương hiệu của FILA để kết nối với người tiêu dùng theo cách mới.

FILA nhận xét, BTS đã tạo được dấu ấn với tư cách là nghệ sĩ toàn cầu và họ hy vọng sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp.

Lịch hoạt động dự kiến của nhóm BTS trong tháng 10:

Tháng 10 cũng chính là thời gian trở lại mạnh mẽ của 7 chàng trai BTS với nhiều hoạt động mới.

Lịch làm việc tháng 10 dự kiến của nhóm BTS:

2/10: SUGA Vlog
3/10: J-Hope Vlog 
4/10: RMVlog 
7/10: Jin Vlog
9/10: V Vlog 
10/10: Jimin Vlog
11/10:  BTS biểu diễn tại Sân vận động quốc tế King Fahd  Riyadh, Saudi Arabia
11/10: JungkookVlog 
13/10: Sinh nhật Jimin
26, 27 và 29/10:  BTS biểu diễn tại Sân vận động Olympic Stadium, Seoul, Hàn Quốc

Hoàng Dung
Từ khóa: BTS FILA sao Hàn Tháng 10

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !