Đầu năm mới Diệu Nhi rón rén comment thương thầm nhớ trộm "chồng" Lee Dong Wook

Lại là cô nàng Diệu Nhi lầy lội của chúng mình đây. Đầu năm mới cô nàng vẫn không quên gửi lời nhắn "ngọt ngào" đến thần tượng số 1 của mình khiến Fan không khỏi bật cười.

Từ lâu mọi người đã biết Diệu Nhi có một tình yêu vô cùng mãnh liệt với chàng diễn viên điển trai Hàn Quốc Lee Dong Wook. Không ít lần cô nàng Diệu Nhi bị fan bắt gặp những bình luận thể hiện tình cảm trên trang cá nhân của anh chàng này. 
Từng có một thời gian Diệu Nhi bị chỉ trích là "làm lố" khi liên tục để lại những bình luận như vậy. Nhưng dù sao người nổi tiếng thì cũng có thần tượng chứ, mà như mọi người nhận xét thì Diệu Nhi có đầu thai mới hết mê trai. Vậy nên đâu lại vào đấy, Diệu Nhi vẫn tiếp tục công cuộc mê trai của mình.

Diệu Nhi bình luận dưới bài đăng của Lee Dong Wook.

Cách đây ít giờ, sau khi trang cá nhân của Lee Dong Wook cập nhật những bức hình mới của anh và dòng lời nhắn chúc mừng năm mới thì Diệu Nhi đã không ngần ngại "bay" vào hồi đáp ngay.
Cụ thể Diệu Nhi nhắn nhủ tới anh "chồng" hết sức mùi mẫn: "Nhớ chồng quá, ở xứ lạnh em bỗng nhớ về kỷ niệm ngày xưa của chúng ta, chồng có nhớ chăng???". Không dừng lại ở đó những bình luận “mất hết liêm sỉ” này còn bị Fan bắt quả tang tại trận khiến Diệu Nhi "xí hổ" phải thanh minh là do nhớ quá mới làm như vậy. Cô nàng lại một lần nữa khiến mọi người lắc đầu ngao ngán vì độ mê trai cực độ của mình.

Diệu Nhi lại bị Fan bắt quả tang lần nữa.

Lee Dong Wook vốn chàng một tài tử điển trai của làng diễn viên Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến thông qua những bộ phim nổi tiếng như Hotel King, Goblin,...Không chỉ Diệu Nhi mà trước đó Sĩ Thanh bạn thân của cô cũng đã có một màn khẩu chiến để tranh giành trai đẹp. Có thể thấy đứng trước sức hút của anh chàng "thần chết" này không ai có thể cưỡng lại được.

Nam diễn viên Lee Dong Wook.
Màn đấu khẩu trước đó của đôi bạn thân.
Holly 1

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !