Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng

Ngoài số tiền thu được từ việc bán đấu giá vật bất ly thân của Bằng Kiều, Zing cũng ủng hộ Wanbi 100 triệu đồng và toàn bộ doanh thu tải nhạc tháng đầu tiên trên Zing Store.
Clip Wanbi Tuấn Anh trên sân khấu

Chương trình gây quỹ ủng hộ Wanbi Tuấn Anh kéo dài tới tận đêm khuya hôm qua, 1/11. Vẫn thể hiện những bản hit từng gắn liền với tên tuổi của mình nhưng các nghệ sĩ dường như đều máu lửa và nhiệt tình hơn nên màn trình diễn của họ cũng ấn tượng, đáng nhớ hơn. Xen kẽ các tiết mục ca nhạc là những màn tung hứng của Hoài Linh, Anh Vũ, Trấn Thành... khiến không khí sân khấu tràn ngập tiếng cười.

Một điều đặc biệt khác là hầu hết các nghệ sĩ tham gia chương trình đều mặc áo đồng phục in hình Wanbi Tuấn Anh với câu slogan quen thuộc trong thời gian qua "Be happy, always smile" như để tiếp thêm sức mạnh cho nam ca sĩ trẻ.

Điểm nhấn của chương trình chính là màn đấu giá chiếc điếu cày mà ca sĩ Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh và chiếc áo đồng phục có chữ ký của tất cả các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc Cám ơn. Trên chiếc điếu cày bất ly thân của giọng ca Trái tim bên lề cũng có chữ ký của nhiều nghệ sĩ lớn như Hồng Nhung, Mỹ Linh... Nhờ màn tung hứng hài hước của Hoài Linh - Trấn Thành và Minh Hằng - Thu Thủy, hai vật đấu giá đã thu về 100 triệu đồng cho quỹ chữa bệnh của Wanbi Tuấn Anh.

Đại diện của Zing cũng trao tặng Wanbi 100 triệu đồng ngay trên sân khấu. Ông Phan Lê Mạnh, Giám đốc nhóm sản phẩm giải trí Zing cũng cho biết toàn bộ doanh thu tải nhạc tại Zing Store (Store.zing.vn) trong tháng đầu tiên sẽ được chuyển tặng cho Wanbi Tuấn Anh

Cũng trong buổi chiều ngày 1/11, số tiền ủng hộ lên tới hơn 190 triệu của nghệ sĩ, phóng viên và người hâm mộ Wanbi Tuấn Anh ở Hà Nội đã được chuyển tới tay người đại diện cho nam ca sĩ trong thời điểm này. Hy vọng đó sẽ là nguồn lực tài chính dồi dào để Wanbi có thể sang Mỹ phẫu thuật trong thời gian tới.

Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 1
Ngoài chiếc điếu cày, Bằng Kiều còn tặng cho người mua một đĩa nhạc mới của mình. Vì anh đã về Mỹ ngay sau khi đêm nhạc ở Hà Nội khép lại nên Thu Thủy và Lê Anh đại diện ban tổ chức giới thiệu "lý lịch" của chiếc điếu cày đặc biệt này với khán giả.
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 2
Trong khi đó, Minh Hằng liên tục bị Trấn Thành chọc cười khi nói về chiếc áo có đầy đủ chữ ký của hàng chục nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 3
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 4
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 5
Như muốn khuấy động không khí của cuộc bán đấu giá, danh hài Hoài Linh quyết định "xuất chiêu" chọc cười khán giả...
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 6
... Tuy là màn trình diễn ngẫu hứng nhưng Thu Thủy rất khéo léo tung hứng cùng Hoài Linh.
Đấu giá điếu cày, áo thun ủng hộ Wanbi Tuấn Anh được 100 triệu đồng - ảnh 7
Không quản ngại vất vả, Minh Hằng và Thu Thủy đem hai vật bán đấu giá xuống tận hàng ghế khán giả để đám đông cùng xem và cân nhắc. Trong khi đó, Trấn Thành cùng MC của chương trình liên tục kêu gọi khán giả ủng hộ Wanbi Tuấn Anh.

Gia An

Ảnh: Hải Nguyễn - Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !