Đào tiên hình thỏi vàng độc đáo giá bạc triệu được săn lùng

Vua tạo hình trái cây ở miền Tây khiến người mua không khỏi ngỡ ngàng khi được ông tiết lộ một sản phẩm mới bán vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, đó là đào tiên thỏi vàng Tài Lộc.
Đào tiên hình thỏi vàng độc đáo giá bạc triệu được săn lùng - ảnh 1

Sản phẩm đào tiên thỏi vàng Tài Lộc của CLB sản xuất trái cây tạo hình ấp Phú Trí A đang được các thương lái săn lùng bởi sản phẩm này vừa độc lạ, lại vừa hiếm.

Ông Võ Trung Thành – Chủ nhiệm CLB sản xuất trái cây tạo hình ấp Phú Trí A, huyện Châu Thành, (Hậu Giang) cho biết, dịp Tết Nguyên đán 2017 này, CLB sẽ chính thức xuất bán một sản phẩm mới, đó là trái đào tiên thỏi vàng Tài Lộc. “Sau thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, CLB chúng tôi đã thành công trong việc tạo hình thỏi vàng có chữ nổi thư pháp Tài Lộc trên trái đào tiên” – ông Thành nói.

Đào tiên hình thỏi vàng độc đáo giá bạc triệu được săn lùng - ảnh 2

Trái đào tiên bình thường đã biến đổi hoàn toàn thành hình thỏi vàng

Theo ông Thành, sản phẩm này đánh dấu một bước tiến mới trong việc tạo hình trái cây của CLB. Bởi trước đây, CLB chỉ tạo hình hồ lô trên trái bưởi với các dòng sản phẩm như bưởi Biển đảo quê hương (bưởi bản đồ Việt Nam có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa), bưởi hồ lô Tài Lộc mẫu truyền thống, Tài - Lộc - Thỏi Vàng Đồng Tiền, Phúc - Lộc - Thọ. Trên trái đào tiên cũng làm được các sản phẩm như trên, nhưng tất cả những sản phẩm này không can thiệp sâu vào hình dáng của trái mà phần lớn chỉ dừng lại ở mức tạo eo và làm chữ nổi.

Riêng sản phẩm mới “ra lò” trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017  này sẽ can thiệp mạnh vào sự phát triển của trái, làm hình dáng trái đào tiên biến đổi hoàn toàn thành hình thỏi vàng. Bến cạnh đó, bên ngoài hình thỏi vàng này cũng có 2 mặt chữ Tài Lộc nổi lên rất to trông đẹp mắt.


Do đây là năm đầu tiên làm thử nghiệm nên CLB sản xuất trái cây tạo hình ấp Phú Trí A chỉ làm khoảng 200 trái (tỷ lệ thành công ước đạt khoảng 80%) và giá bán ra đối với sản phẩm mới này là 1 triệu đồng/trái.  Theo ông Thành, khi giới thiệu sản phẩm mới này, người dân và khách hàng gần xa ai cũng ngỡ ngàng và cho rằng “bất ngờ quá, sao có thể làm được như vậy”. Do số lượng sản phẩm mới này ít, mẫu mã lại đẹp nên khi hay tin, một số khách hàng đã nhanh chóng gọi điện đặt mua.

Dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, CLB sản xuất trái cây tạo hình ở ấp Phú Trí A sản xuất khoảng 2.500 trái bưởi tạo hình các loại (cùng kỳ năm trước sản xuất khoảng 10.000 trái) và 200 trái đào tiên thỏi vàng Tài Lộc.

Nguồn: danviet.vn

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.