Đào Tết khủng, đào cổ thụ giá thuê trăm triệu bung hàng chờ đại gia

Trước Tết Mậu Tuất gần 2 tháng, tại vườn đào Nhật Tân, đào được tuốt lá, chăm bẵm kỹ lưỡng để chuẩn bị “bung hàng” đúng Tết. Tùy thuộc vào thế, độ tuổi mà đào có mức giá khác nhau, dao động từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Những cây đào thế “khủng” đã được chủ vườn đưa ra chào khách

Những gốc đào này được chủ vườn ra giá cho thuê trên dưới một trăm triệu đồng.

Đây là gốc đào rừng, có độ tuổi khoảng 30 năm được ghép với cành đào Nhật Tân. Gốc thân cây to, khỏe, thế đẹp.

Đây là gốc đào rừng, có độ tuổi khoảng 30 năm được ghép với cành đào Nhật Tân. Gốc thân cây to, khỏe, thế đẹp.

Đây là gốc đào rừng, có độ tuổi khoảng 30 năm được ghép với cành đào Nhật Tân. Gốc thân cây to, khỏe, thế đẹp.

Tại một vườn đào khác, cây đào này được chủ vườn định giá cho thuê là 80 triệu đồng

Theo chủ vườn, đây là gốc đào “độc nhất vô nhị”, khó tìm thấy gốc đào nào “khủng” như thế này. Theo tính toán của chủ vườn, khoảng một tuần nữa cây mới có thể tuốt lá được.

Các gốc đào thế có tuổi đời hơn chục năm đều có giá cho thuê hàng chục triệu đồng

Các chủ vườn cho biết, thời điểm này chưa dám nói trước đào năm nay có được mùa hay không vì cây đào phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Nếu thời tiết không biến động nhiều, cùng với kinh nghiệm nhiều năm của người dân thì có thể điều chỉnh để đào ra hoa đúng dịp Tết.

Mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng anh Dũng, chủ một vườn đào ở Nhật Tân cho biết, thời điểm này đã có khá nhiều khách quen đến vườn để xem cây. Khoảng nửa tháng nữa, vườn đào Nhật Tân chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp khách đến đặt thuê, mua.


Anh Dũng tiết lộ, Tết năm ngoái anh đã thu được 1 tỷ đồng từ vườn đào.

Đào dáng song thế, giá cho thuê khoảng 25 triệu đồng

Đào dáng song thế, giá cho thuê khoảng 25 triệu đồng

Bên cạnh đó, mai trắng đã lác đác vài ba bông nở sớm

Giá mai thế trắng dao động từ 4-5 triệu đồng/cây

Thùy An

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.