'Đạo' phong cách Hàn, thí sinh bị chê thậm tệ

Những thí sinh mang phong cách Hàn phải nhận những lời nhận xét thực sự khắt khe của các giám khảo.
Tập 3 Ngôi sao Việt – Lotte VK Pop Super Star đã gây ấn tượng với khán giả không phải bằng những hot boy, hot girl mang phong cách Hàn Quốc mà chính là cô bé 12 tuổi Dương Minh Anh.

Chọn ca khúc Love you like a love song của Selena Gomez, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi khiến cả ba giám khảo phải nhún nhảy theo phần trình diễn của mình. Sở hữu giọng hát khỏe, vang, dù còn một vài nốt cao chưa chuẩn nhưng Mario đánh giá cao giọng hát của Minh Anh. Ca sỹ Phương Thanh và John Huy Trần cũng kỳ vọng em sẽ đi rất xa trên con đường âm nhạc.

Chỉ tiếc vì chưa có kinh nghiệm sân khấu nên Minh Anh diễn hơi cứng, và theo lời giám khảo Mario, nếu thả mình theo nhạc, cử động một chút và tận hưởng cảm giác đứng trên sân khấu, cô bé 12 tuổi này thực sự sẽ là một đối thủ đáng gờm của bất cứ thí sinh nào.
'Đạo' phong cách Hàn, thí sinh bị chê thậm tệ - ảnh 1

Trong khi đó, những thí sinh mang phong cách Hàn Quốc đã phải nhận những lời nhận xét thực sự khắt khe của các giám khảo.

Mang tới một phong cách trẻ trung với As long as you love me, Trần Anh Khoa, thí sinh được ví như Justin Bieber Việt Nam tại cuộc thi này khiến John Huy Trần thấy hụt hẫng' vì phong cách thì rất sáng nhưng chất giọng thì chưa tới.

Mario cũng không ngại ngần chỉ trích 'Phong cách biểu diễn không tệ, nhưng hình như chỉ mình bạn thích với tiết mục của mình'. Chỉ riêng Phương Thanh là tỏ ra hào hứng với tiết mục này, chị đã cứu Anh Khoa bằng cách đề nghị hát một bài tiếng Việt để có cơ hội 'vớt' cuối cùng.

'Đạo' phong cách Hàn, thí sinh bị chê thậm tệ - ảnh 2

Thí sinh Lê Thị Quỳnh Thi


Phan Kim Cương, người đẹp cover lại ca khúc 10 Minutes của Lee Hyori, sau đó là Tình yêu màu nắng cũng bị Phương Thanh chê là giọng chưa tốt, dù có ngoại hình hợp với giải trí.

Tuy nhiên giám khảo Mario thêm một lần nữa cho thấy anh rất dễ 'lung lay' trước các người đẹp khi trao cơ hội cho Kim Cương cũng như cả 10 thành viên của nhóm Stay Crew.

Khởi đầu chỉ chọn 2/10 thành viên của nhóm này đi tiếp, nhưng chỉ một vài phút sau đó Mario khiến nhiều người nhạc nhiên khi cho rằng có những tiết mục chỉ có nhóm mới làm được và anh cùng Phương Thanh tặng vé cho cả 10 người.
'Đạo' phong cách Hàn, thí sinh bị chê thậm tệ - ảnh 3

Nhóm Lado của 3 cô gái mang đậm phong cách Hàn dù bị Phương Thanh đánh rớt nhưng vẫn được Mario 'vớt' lại với lý do '3 người kết hợp với nhau ăn ý và muốn cả ba vào vòng trong'.

Tập 3 khép lại với sự xuất hiện trở lại của Anh Phương, nữ du học sinh xinh đẹp. 'Mỹ nhân' từng được Mario cứu ở tập 1 bất ngờ nói lời chia tay với Ngôi sao Việt với lý do việc học tập của ở nước ngoài không cho phép cô tiếp tục tham gia cuộc thi.

Với lời giã biệt này, danh sách thí sinh Ngôi sao Việt lọt vào vòng Ngôi nhà chung chỉ còn lại 44. Họ sẽ tiếp tục tranh tài để có được chuyến tập huấn mơ ước kéo dài hơn 2 tháng tại Hàn Quốc.

Theo Thiên An/VTC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !