Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

"Hello cô ba", "Hoán đổi thân xác", "Vũ điệu đường cong"... đều có sự góp mặt của các "cây cười" của làng giải trí Việt, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị trong dịp xuân về cho khán giả.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Mặc dù thị trường phim Tết năm nay có tăng về số lượng và rộng về đề tài để khán giả thoải mái hơn khi lựa chọn, nhưng nhìn tổng quan trên mặt bằng chung có thể thấy tiếng cười lấn át các thể loại phim khác. Trong không khí vui nhộn của ngày Tết, người ta chuộng tiếng cười giải trí, hy vọng xua tan những muộn phiền năm cũ, chào đón những niềm vui trong ngày mới nên phim hài luôn là lựa chọn tối ưu. Nắm bắt thị hiếu đó, các nhà làm phim luôn trung thành với công thức dàn trai xinh, gái đẹp cộng với danh hài và suy ra tiếng cười. Nhờ thế các danh hài đắt show hơn trong phim mùa Tết. Một loạt các danh hài như Hoài Linh, Chí Tài, Hiếu Hiền, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Minh Nhí, Anh Vũ, Nhật Cường, Hồng Vân… là những cái tên không thể thiếu của phim Tết.

Hoài Linh: đại náo doanh thu phòng vé

Không cần biết nội dung phim hay dở, không cần biết có sao khác tham dự, chỉ cần cái tên Hoài Linh xuất hiện trong cũng lập tức thu hút sự chú ý và kéo khán giả vào rạp. Nói thế để thấy khán giả yêu mến danh hài nổi tiếng về nét bình dị và sự thân thiện đến mức nào. Tên tuổi của Hoài Linh bảo chứng doanh thu phòng vé nên nhà sản xuất nào cũng muốn có sự góp mặt của anh trong phim. Nhanh nhạy nhất phải kể đến Phước Sang bởi gần như phim nào của anh cũng đều có Hoài Linh như Phát tài, Võ lâm truyền kỳ, Công chúa teen và ngũ hổ tướng và mới đây nhất là Hello cô Ba. Trong Hello cô Ba, Hoài Linh vào vai Tư Lặn, sau một lần té giếng bỗng có tài tiên tri rồi lưu lạc lên thành phố bị tay xã hội đen khét tiếng bắt cóc. Lần đầu tiên khán giả sẽ thấy Hoài Linh trổ tài giả gái trên màn ảnh khi hóa thân thành nữ minh tinh màn bạc Marilyn Moroe với màn tốc váy điệu nghệ. Và anh còn nhảy múa sexy với vũ điệu múa bụng khi trở thành công chúa Ấn Độ đẹp bí ấn và hoang dại. Không những thế, mỗi khi Tư Lặn lên đồng, tóc anh sẽ dựng ngược và cũng là chi tiết gây cười thú vị trong phim.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Hoài Linh trong phim Hello cô Ba.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Hoài Linh còn xuất hiện trong hai bộ phim công chiếu dịp này. Không còn một anh nông dân thật thà chất phác, Hoài Linh trong Hoán đổi thân xác là một bác học gian xảo, mưu mô lắm thủ đoạn, và còn trổ tài đua xe phân khối lớn trong bộ đồ chiến binh hàm hố. Còn trong Vũ điệu đường cong, khán giả bắt gặp hình ảnh một Hoài Linh khó tính, quê mùa nhưng cũng rất đỗi chân tình.

Mùa tết năm nay, Hoài Linh mặc sức chọc cười khán giả bằng nét diễn đời thật nhưng đầy lôi cuốn trên màn ảnh.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012
Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Hai hình ảnh đối lập của Hoài Linh trong hai bộ phim Tết.

Hiếu Hiền: Khả năng chọc cười thăng hạng

Sau Hotboy nổi loạn, Hiếu Hiền chứng minh khả năng diễn xuất nhờ vai thằng Cười lấy nhiều cảm tình người xem. Anh không chỉ chọc cười mà còn biết lấy nước mắt khán giả bằng vai không lời nhưng đầy cảm xúc. Hiếu Hiền càng đắt show hơn sau Hotboy nổi loạn. Ngoài dàn sao đẹp như Huy Khánh, Minh Hằng, Ngọc Quyên trong phim hài tình cảm Lệ phí tình yêu, sự góp mặt của Hiếu Hiền mang lại những tiếng cười vui nhộn và sảng khoái trong ngày xuân.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012
Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Còn trong phim Hello cô Ba, anh vào vai Năm Mít, một thanh niên lười lao động nhưng khoái làm anh hùng. Vì muốn có được quyền năng dựng tóc tiên đoán tương lai nên Năm Mít bái Tư Lặn làm sư phụ để tầm sư học đạo. Nhưng anh không học được gì lại còn bị ăn đòn tới tấp bởi dám dùng keo vuốt tóc để lừa gạt dân làng. Hiếu Hiền chịu bầm dập, lên bờ xuống ruộng, chịu bùn lầy nhơ nhớp để Năm Mít lấy tiếng cười khán giả.

Tấn Beo, Chí Tài, Hoàng Sơn: Thăng tiến đều đều

Năm ngoái Tấn Beo, Chí Tài góp mặt ở phim Thiên sứ 99 và Hoàng Sơn xuất hiện trong Bóng ma học đường. Năm nay ba danh hài này tiếp tục có vai trong phim mùa Tết 2012. Tấn Beo vào vai Châu Lợi Nhuận, đóng cặp cùng Hoài Linh trong Hello cô Ba. Châu Lợi Nhuận là một gã hám tiền, biết được tài năng của Tư Lặn nên rủ rê bạn mình cùng mở sòng bói toán lấy hiệu cô Ba để kiếm tiền. Tham tiền nhưng Châu Lợi Nhuận cũng rất nghĩa hiệp khi Tư Lặn bị xã hội đen bắt cóc, anh lên kế hoạch giải cứu bạn mình.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Tấn Beo vai Châu Lợi Nhuận..

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Hoàng Sơn xuất hiện ở phim Vũ điệu đường cong.

Còn Chí Tài tiếp tục song hành cùng Hoài Linh trong Hoán đổi thân xác. Anh vào vai nhà bác học Stanby thông minh nhưng vụng về, chuyên phát minh những rắc rối. Tạo hình của Chí Tài trong phim khá buồn cười khi anh phải bắt chước những động tác của chú chó đáng yêu, hứa hẹn sẽ mang đến những tràn cười sảng khoái. Hoàng Sơn tái ngộ Hoài Linh và những bạn đồng nghiệp quen thuộc như Hồng Vân, Việt Anh, Phú Quý, Thanh Thủy trong Vũ điệu đường cong.

Danh hài Việt 'đại náo' phim Tết 2012

Chí Tài trong phim Hoán đổi thân xác.

Mùa phim Tết năm nay lại rộn ràng với những tiếng cười giải trí do các danh hài nổi tiếng mang lại. Dẫu rằng sự nhập vai của các danh hài trên màn ảnh không phải lúc nào cũng thành công nhưng sự góp mặt của họ ít nhiều cũng góp phần làm nên thành công cho một bộ phim.

Chung Hợp Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !