Danh hài Hoài Linh ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent mùa 3

Trong lần thứ 3 trở lại với khán giả truyền hình, gameshow Tìm kiếm tài năng - Vietnam's Got Talent sẽ có đổi mới khi danh hài Hoài Linh là một thành viên Ban giám khảo.

Đây cũng là công bố đầu tiên của Vietnam's Got Talent mùa 3 về thành phần Ban Giám Khảo mùa giải năm nay. Sự góp mặt của nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng là một điểm mới thú vị mà chương trình dành cho các thí sinh tiềm năng và khán giả hâm mộ.

Vị giám khảo mới của Vietnam’s Got Talent - nghệ sĩ Hoài Linh - vừa là một danh hài xuất chúng được nhiều khán giả yêu thích, vừa là một nghệ sĩ kịch và là ca sĩ có nhiều ca khúc được nhiều khán, thính giả yêu thích. Anh cũng đã được biết đến với tư cách là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng qua các chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Tôi là người chiến thắng và gần đây nhất là Người bí ẩn.

Danh hài Hoài Linh ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent mùa 3 - ảnh 1

Danh hài Hoài Linh sẽ là một thành viên Ban giám khảo của Vietnam's Got Talent 2014

Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh lần này sẽ chính thức đảm nhận vị trí “ghế nóng” của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 và được kỳ vọng sẽ là nguồn cảm hứng mới, tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh cùng khán giả truyền hình cả nước. Danh hài Hoài Linh và các giám khảo khác của chương trình sẽ đồng hành cùng các thí sinh trên hành trình “Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng” của mùa giải Vietnam's Got Talent năm nay.

Hiện, Vietnam’s Got Talent đang bắt đầu vòng sơ tuyển toàn quốc tại 9 tỉnh, thành kể từ ngày 16/8  - 25/8. Chương trình sẽ lần lượt đi tới các địa điểm là TP Đà Lạt (16/8), Nha Trang và Hải Phòng (17/8), TP Huế (19/8), TP Đà Nẵng và Tiền Giang (20/8), TP Cần Thơ (21/8), TP Hà Nội (22 – 23/8) và TP Hồ Chí Minh (24 - 25/8).

Trong không khí “rất nóng” ngay từ những ngày đầu tiên của vòng sơ tuyển toàn quốc, danh hài Hoài Linh cho biết lý do quan trọng nhất khiến anh nhận lời ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent là vì rất thích các tài năng tiềm ẩn của Việt Nam và muốn được trực tiếp nhìn họ biểu diễn trên sân khấu chương trình. Anh chia sẻ: “Những tài năng thiên bẩm và còn tiềm ẩn đó cần được cọ sát trong thực tế, cần được ra ánh sáng và Hoài Linh rất muốn được trực tiếp thấy những tài năng đó tỏa sáng trên sân khấu Vietnam's Got Talent”.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng cho biết thêm: “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s Got Talent năm nay. Chương trình này đã quá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam cũng đã có 2 mùa thành công, không có lý do gì để vì rụt rè mà mọi người lại bỏ lỡ cơ hội đến với chương trình. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao”. 

Vị giám khảo mới của Vietnam’s Got Talent còn cho biết một lý do nữa khiến anh nhận lời chương trình là anh muốn có dịp làm việc cùng NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và nữ giám khảo Thúy Hạnh. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Ban tổ chức chương trình vẫn chưa tiết lộ các thành viên khác của Ban giám khảo năm nay.

Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3 dự kiến phát sóng vào cuối tháng 9/2014 trên kênh VTV3 – Đài THVN. Thông tin mới về chương trình sẽ liên tục được cập nhật tại website: www.vietnamgottalent.vtv.vn hoặc trang fanpage chính thức của chương trình: facebook.com/TimkiemtainangVietnam.

Theo VTV Online

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !