Đặng Anh Tuấn ra mắt CD “ Vì Sao”

Ca khúc “Vì sao” do ca sĩ - nhạc sĩ Lê Thiên Bảo (cựu thành viên nhóm V.Music) sáng tác, đã phản ánh tương đối đầy đủ tinh thần chung của album nên Đặng Anh Tuấn quyết định sử dụng làm chủ đề cho sản phẩm đầu tay.

Đặng Anh Tuấn ra mắt CD “ Vì Sao”

Đặng Anh Tuấn ra mắt CD “ Vì Sao”

Sau chín năm là thành viên nòng cốt của nhóm F5, chàng ca sĩ - MC điển trai Đặng Anh Tuấn đã quyết định ra mắt Album CD Vol1 Vì Sao? [why].

Vì sao? [why] tập hợp các ca khúc thuộc thể loại Pop Balad và Dance Pop, R&B... gồm các sáng tác của các ca nhạc sĩ: Jimmii Nguyễn, Thanh Mai, Lê Thiên Bảo, Trương Thanh Hiếu, Huy Trực, Anh Nguyễn, Hồ Minh Phúc, Đỗ Ái Tử.

Đây cũng chính là thể loại mà Anh Tuấn muốn theo đuổi và cố gắng tạo hình tượng, phong cách cho riêng mình.

Đặng Anh Tuấn ra mắt CD “ Vì Sao”

Ngoài ra, Anh đã quên (Anh Nguyễn), Nơi ta gặp nhau (Hồ Minh Phúc) mang âm hưởng của bộ phim “Chuyện tình mùa thu” - Hàn Quốc, bởi Hồ Minh Phúc hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc và ca khúc này sáng tác độc quyền cho Anh Tuấn; Mơ về một mùa đông (Huy Trực), trong đó Còn gì dành cho nhau? (Jimmii Nguyễn, Thanh Mai), Chỉ còn lại (Trương Thanh Hiếu) được đánh giá là “hit” nhất.

Triệu Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !