Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm'

Đang có mặt tại sân khấu 126 (TP.HCM) gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho liveshow nhưng anh Bo cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ anh sau một thời gian dài vắng bóng.

Sau thành công của live concert 2012 Đan Trường 15 năm - Con sóng yêu thương, ca sĩ Đan Trường tiếp tục thực hiện live show với chủ đề Ngày và đêm tại sân khấu Cầu Vồng 126, TP.HCM. Toàn bộ ê-kíp chương trình đã có một buổi tổng dượt và kiểm tra những khâu cuối cùng suốt đêm 11/1. Dù đã dành khá nhiều sức lực và thời gian để chuẩn bị chương trình, Đan Trường vẫn không quên gửi lời cảm ơn đến fan và chúc mừng năm mới sau khi nhận được hàng ngàn lời chúc liveshow diễn ra thành công.

Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 1
Đan Trường đang bận rộn hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng cho liveshow Ngày và đêm.
Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 2
Khi nhận được hàng ngàn lời chúc liveshow thành công từ fan gửi tặng, anh rất xúc động
Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 3
Anh quyết định gửi lời nhắn thoại cảm ơn fan trên Zalo trong đêm 11/1 và hát tặng fan một bài hát sẽ trình diễn trong liveshow tối 12/1.

“Đan Trường xin gửi lời chào thân thương nhất đến với cộng đồng mạng Zalo. Hiện tại Đan Trường đang có mặt tại sân khấu 126 để chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng cho liveshow Ngày và đêm tổ chức vào ngày 12/1. Mọi việc đang diễn ra khá suôn sẻ, hy vọng liveshow lần này sẽ mang lại nhiều tiết mục bất ngờ cho những khán giả thân yêu của Đan Trường. Đan Trường rất cám ơn các thành viên Zalo thời gian qua đã quan tâm, hỏi thăm, nhắn tin, chúc mừng năm mới, chúc mừng liveshow đến Đan Trường. Đan Trường xin cảm ơn rất nhiều. Và bây giờ Đan Trường nghĩ mình sẽ có một món quà dành tặng tất cả các bạn Zalo chứ. Xin gửi tới một bài hát mới của nhạc sĩ Hoài An để chào mùa xuân mới. Bài hát mang tên Ước mơ ngọt ngào. Đan Trường xin chúc cho cộng đồng mạng Zalo ngày càng phát triển, chúc cho tất cả mọi người có một mùa xuân hạnh phúc tràn ngập niềm vui!” - Đan Trường nhắn nhủ fan.

Nghe lời chúc của Đan Trường tại đây.

Chàng ca sĩ Ngốc ơi là một trong những nghệ sĩ “ghiền” phần mềm tin nhắn miễn phí trên điện thoại di động - Zalo (zaloapp.com). Anh là một trong những nghệ sĩ đầu tiên, cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và đã sử dụng Zalo để trực tiếp gửi tin nhắn thoại, hát tặng fan. Đây được xem là cách tiếp cận người hâm mộ kiểu mới mà sao Việt ưa dùng nhờ tính thân mật và gần gũi hơn các hình thức truyền thống.

Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 4
Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 5
Đan Trường cảm ơn fan trước thềm liveshow 'Ngày & đêm' - ảnh 6

Đan Trường ghi âm gửi tới các fan.

Minh Phương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !