Đan Trường bay trong liveshow mới

Chương trình "Ngày và đêm" chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc thú vị bởi những màn kết hợp của anh Bo cùng Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh hay tiết mục bay giữa không trung của nhân vật chính.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc của mình, Đan Trường đã mạnh tay "bao" sân khấu 126 cả tuần lễ để thay đổi hoàn toàn từ mặt tiền sân khấu tới hệ thống âm thanh, ánh sáng. Đây là lần đầu tiên trong hơn 30 năm trở lại đây, sân khấu này được khoác một lớp áo choàng mới.

Hiện tại, các nghệ sĩ khách mời như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh... đã có khá nhiều buổi luyện tập, chuẩn bị cùng Đan Trường. Ban đầu, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ chối tham gia vì bận chuẩn bị cho liveshow Chung kết của chương trình The Voice. Tuy nhiên, vào giờ chót, anh đã thay đổi quyết định và hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị khi đứng chung sân khấu với Đan Trường. "Gà cùng một nhà" của anh Bo là ca sĩ Tim cũng đang dốc sức chuẩn bị cho màn song ca ấn tượng với đàn anh.

Vì tất cả các nghệ sĩ đều bận rộn với lịch làm việc riêng nên họ chỉ có thể cùng luyện tập vào lúc đêm khuya. Nhưng tất cả đều rất hào hứng và cố gắng làm việc miệt mài tới hơn 2h sáng mới về nghỉ ngơi.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 1

Đan Trường lơ lửng bay trên trời chắc chắn sẽ là phần trình diễn thú vị và ấn tượng.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 2
Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 3

Vì rất thân nhau nên Cẩm Ly và Đan Trường làm việc vô cùng ăn ý. Chỉ trong chốc lát, họ đã hoàn thành phần song ca của mình.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 4

Bận rộn chuẩn bị chiêu trò cho Xuân Nghi trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhưng Mr. Đàm vẫn thu xếp tham gia liveshow Ngày và đêm của Đan Trường.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 5
Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 6
Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 7

Rất hay quậy và trêu đùa mọi người nhưng khi đã bắt tay vào làm việc, Noo lại nghiêm túc tới mức khó tin.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 8
Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 9

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho đêm nhạc là ca sĩ hải ngoại Huyền Ny và Nguyên Vũ. Cả hai đã dành khá nhiều thời gian để bàn bạc kỹ lưỡng nội dung chương trình cùng Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn.

Đan Trường bay trong liveshow mới - ảnh 10

Tim và Huyền Ny nhanh chóng làm quen với nhau. Trong thời gian tới, Tim sẽ có chuyến lưu diễn dài ngày đầu tiên ở Mỹ nên anh hy vọng học hỏi thêm nhiều điều từ ca sĩ hải ngoại xinh đẹp này.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !