Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao

Trong trận đấu siêu kinh điển diễn ra vào 17h30 ngày 13/4 tới, khán giả sẽ bất ngờ khi được chiêm ngưỡng Minh Hằng, Tâm Tít, Tú Vi, Hoàng Oanh, Kelly Tú Anh trong trang phục thể thao vừa khỏe mạnh, vừa cá tính.
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 1
Trang phục thể thao luôn khiến Minh Hằng cảm thấy thoải mái, tự tin...
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 2
... mà vẫn khoe được vòng eo thon đẹp của mình.
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 3
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 4
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 5
Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 6
Tâm Tít, Tú Vi, Á hậu Hoàng Oanh và Kelly Tú Anh cũng “eo ót” chẳng kém

Trận đấu siêu kinh điển “Cái đầu lạnh vs. Khung thành nóng - Mát lạnh, tự tin giành chiến thắng” do nhãn hàng Head&Shoulders dành cho nam thực hiện.

Điểm nhấn của chương trình chính là ý tưởng thể hiện sự đối lập giữa “cái đầu lạnh” – đại diện bởi những chàng trai tài năng, điềm tĩnh, tự tin như Thanh Thức, Hồ Vĩnh Khoa, thầy giáo hát Võ Trọng Phúc và “khung thành nóng”- những người đẹp đang được công chúng yêu thích như Minh Hằng, Tâm Tít, Tú Vi, Hoàng Oanh, Kelly Tú Anh, Én bạc 2012 - Trà My.

Dàn sao nữ khoe eo thon trong trang phục thể thao - ảnh 7
Minh Hằng, Tâm Tít, Tú Vi, Hoàng Oanh, Kelly Tú Anh, Én bạc 2012 Trà My sẽ là những “khung thành nóng” thách thức “cái đầu lạnh” vào ngày 13/4.

Sự kiện “cool” nhất trong những ngày hè này sẽ dành sân chơi cho khoảng 2.500 khán giả. Không những được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc từ dàn sao nữ và các khách mời như Thanh Thức, Hồ Vĩnh Khoa, Võ Trọng Phúc, khán giả còn được thử sức “cái đầu lạnh” của mình bằng cách tham gia các trò chơi liên quan đến môn thể thao vua để giành được những phần quà hấp dẫn, đặc biệt là quả bóng với chữ kí của Messi và cơ hội may mắn với quà tặng là chiếc iPhone 5.

Những ai đang yêu mến các tài năng của Vietnam’s Got Talent cũng có thể gặp được thần tượng của mình tại chương trình qua những phần trình diễn ấn tượng và hấp dẫn.

Hãy liên hệ nhận vé trực tiếp tại lầu 2, 26 Trần Cao Vân, P.6, Q.3, TP.HCM, hoặc gọi số 08 38238686 từ ngày 11/4 - 13/4 để có cơ hội nhận quà may mắn. Trận đấu cũng mở cửa tự do cho tất cả khán giả đến trực tiếp đến sân vận động Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM vào 17h30 ngày 13/4.

Tư liệu: Head&Shoulders

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !