Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn

Ngay khi rời sân bay Tân Sơn Nhất, các nghệ sĩ xứ kim chi đã di chuyển đến địa điểm ghi hình đầu tiên và bắt tay vào công việc.
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 1

Sao Hàn thay đồ và ghi hình ở City Mart.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 2

Kim Hyun Joong.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 3

UEE.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 4

Eun Hyuk.

Chưa đầy 1 tiếng sau khi đặt chân xuống Tân Sơn Nhất, 8 nghệ sĩ Hàn đã tới City Mart, thay áo dài khăn đóng để chuẩn bị cho cảnh quay đầu tiên. Cô nàng UEE của After School nổi bật và khoe được đường cong với bộ áo dài đỏ. Trong khi đó, hai "mỹ nam" Kim Hyun Joong và Eun Hyuk cũng rất đáng yêu trong bộ trang phục truyền thống của Việt Nam.

Trước đó, dù biết rõ về thời gian di chuyển của thần tượng, nhưng ngay từ 9h sáng ở sân bay Tân Sơn Nhất, 4/4, đã có hàng ngàn fan háo hức chờ đợi. Đặc biệt, hôm nay là ngày sinh nhật của Eun Hyuk nên gần như các fan Super Junior không thể bỏ lỡ sự kiện này. Vẫn còn sự chen lấn, xô đẩy nhưng may mắn là không xảy ra sự cố mất kiểm soát nào.

Khoảng 13h45, cả sân bay gần như vỡ òa khi bóng dáng 8 nghệ sĩ xứ kim chi thấp thoáng ở cửa VIP. Mỹ nam Vườn sao băng Kim Hyun Joong, Eun Hyuk của Super Junior, UEE của After School, Yoon Si Yoon, Kim Bum Soo, Kang Ho Dong... đều không có vẻ mệt mỏi sau một chuyến bay dài và rất thân thiện, thích thú với sự chào đón nồng nhiệt của fan.

Ngay khi đến TP. HCM, các nghệ sĩ sẽ có một thời gian ngắn nghỉ ngơi và sau đó là bắt tay vào ghi hình ngay.

Sáng nay, khi các nghệ sĩ lên đường, SBS cũng đã hé lộ một số thông tin cơ bản về chương trình. Theo đó, tên chính thức của chương trình sẽ là Barefoot Friends (tạm dịch: Những người bạn chân trần) chứ không phải là Good Sunday - Dream Route.

Các thành viên của Barefoot Friends sẽ chia làm 2 đội chơi, cùng ganh đua thực hiện các nhiệm vụ. Điều đặc biệt là chương trình sẽ được quay ở nhiều quốc gia khác nhau, vừa đem lại sự mới mẻ, vừa tạo cơ hội cho các fan quốc tế được tiếp cận nhiều hơn với dàn sao Hallyu.

Việt Nam chính là điểm đến đầu tiên của Barefoot Friends. Các nghệ sĩ Hàn sẽ có 4 ngày 3 đêm ở đây.

Chương trình sẽ lên sóng vào ngày 21/4, ngay sau khi Kpop Star 2 kết thúc.

Hình ảnh sao Hàn đến sân bay Tân Sơn Nhất:

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 5

Rất đông fan đứng chờ thần tượng từ sáng sớm.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 6

Dàn sao Hàn xuất hiện đã khiến cả sân bay vỡ òa trong tiếng hò reo của người hâm mộ.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 7
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 8

Tất cả đều rất tươi tỉnh dù phải ngồi máy bay gần 5 giờ đồng hồ.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 9
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 10

MC Kang Ho Dong.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 11

Anh chàng Eun Hyuk của Super Junior rất thân thiện với fan.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 12

Vừa đi vừa trêu đùa.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 13

Eun Hyuk, Yoon Si Yoon, UEE.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 14
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 15
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 16

Dù xuống sân bay giữa tiết trời nóng bức của TP. HCM nhưng Kim Hyun Joong vẫn không bỏ chiếc mũ len trên đầu.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 17

Eun Hyuk.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 18

Yoon Si Yoon.

Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 19
Dàn sao Hàn xúng xính áo dài ghi hình ở Sài Gòn - ảnh 20

Các thành viên Barefoot Friends sẽ có 4 ngày 3 đêm ở Việt Nam.

H.G - Thành Luân

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !