Dàn nghệ sĩ "đình công" để cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 2019

Hàng triệu người hâm mộ nước nhà và nhiều nghệ sĩ đã tạm gác lại công việc để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Cú lộn ngược dòng ngoạn mục của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan đang khiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà nức lòng.

Dù bị dẫn trước 2 bàn từ rất sớm vì những sai sót của thủ môn, tuy nhiên các cầu thủ trẻ của Việt Nam vẫn giữ được bình tĩnh, tự tin thi đấu. Và điều gì đến cũng sẽ đến khi Tiến Linh là cầu thủ liên tiếp ghi 2 bàn, san bằng cách biệt cho U22 Việt Nam. 

Sau trận hòa 2 - 2 trước U22 Thái Lan, U22 Việt Nam vẫn giữ được ngôi đầu bảng B tại SEA Games 30, qua đó vào bán kết của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển U22 Thái Lan bị loại khỏi cuộc đua năm nay. Hành trình chinh phục giấc mơ vàng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam chưa bao giờ rộng mở như vậy ở kì đại hội năm nay.

Tiến Linh là cầu thủ cực kì xuất sắc trong trận đấu hôm nay khi ghi cả 2 bàn cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Để ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu tại Philippines, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam cũng như các nghệ sĩ đã tạm gác lại mọi công việc từ 15h chiều nay để theo dõi trận đấu. Khoảnh khắc tất cả cùng hòa làm một để cổ vũ cho U22 Việt Nam rất đáng quý và đẹp đẽ.

Các nghệ sĩ tập trung cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam khi đang quay hình cho các chương trình.

Các cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào thi đấu bán kết. Trận bán kết của SEA Games 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 7/12. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Campuchia tại lượt trận "knock out" này.

Phương Thảo/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !