Dân mạng sôi sục vì ảnh con trai và danh tính bạn trai Phạm Hương

Hình ảnh Phạm Hương trên tay bế một em bé được cho là con trai của cô đang lan truyền rộng rãi trên mạng. Thông tin về bạn trai của cô cũng là điều mọi người quan tâm.

Trưa 24/12, Phạm Hương chính thức tiết lộ cô đã có con sau một thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài tiết lộ con đã được 1 tuổi, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh con trai bên cây thông giáng sinh được trang trí cầu kỳ và bắt mắt. Đây cũng là lần đầu cô tiết lộ chuyện về con trai nên thông tin này lập tức gây chú ý với truyền thông trong nước.

Phạm Hương viết trên trang cá nhân: "Maximus của mẹ! Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong manh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus".

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe con trai sau 1 năm giấu kín ở Mỹ.

Ngay khi Phạm Hương chia sẻ thông tin về con trai giấu kín, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng vào chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, như Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Lan Khuê, Tường Linh, Huyền My,....

Thông tin Phạm Hương chia sẻ về con trai khiến cho nghệ sĩ và người hâm mộ nức lòng nhưng cũng dấy lên sự tò mò vì ảnh được đăng tải không để trực diện gương mặt của bé. Ngoài ra, thông tin về người bạn trai của Phạm Hương cũng gây chú ý không kém vì cô chưa từng đăng tải gì về cuộc sống riêng tư ngoài những hình ảnh nắm tay bạn trai.

Hình ảnh Phạm Hương bế một bé trai đang lan truyền trên mạng được cho là con trai ruột của cô.

Mới đây, một tấm hình cá nhân của Phạm Hương trên tay bế một bé trai cầm cờ Mỹ được cho là con trai của cô đã được lan truyền trên mạng. Gương mặt bầu bĩnh và đang cười tít mắt cho thấy niềm hạnh phúc của bé khi được Phạm Hương bế, phía sau là không gian căn hộ đang sống của cô.

Cùng với đó, theo vài nguồn tin cho hay, bạn trai của Phạm Hương tên P.T. Anh cũng là người gốc Hải Phòng như Phạm Hương.

P.T hiện là CEO một công ty có trụ sở ở New York, hoạt động trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản. Về cuộc sống riêng tư, bạn trai Phạm Hương từng trải qua 1 đời vợ và có 2 con trai trước khi đến với cô.

Phạm Hương chưa từng chia sẻ hay xác nhận các thông tin cá nhân về bạn trai của mình.

Những hình ảnh hiếm hoi tiết lộ về bạn trai được Phạm Hương chia sẻ.

Thời gian sang Mỹ, Phạm Hương thành lập một kênh YouTube riêng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Qua kênh riêng của bản thân, Phạm Hương chia sẻ khá nhiều về không gian sống, công việc làm người mẫu thông qua công ty quản lý riêng và cả những sinh hoạt đời thường như chăm sóc cây cối, trang trí nhà cửa. Tuy vậy, cuộc sống riêng của hoa hậu vẫn bí ẩn với công chúng cho tới khi cô chia sẻ về con trai mình vào đúng ngày Noel.

P.H/VNN
Từ khóa: Phạm Hương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !