Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan

Các fan phố núi vỡ òa khi được chạm mặt thần tượng khiến HLV The Voice bị vây trọn trong vòng vây khán giả và chương trình gần như không thể… kết thúc.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 1
Đây không phải lần đầu tiên tới với khán giả phố núi Pleiku nhưng trước sự nhiệt tình của các fan, HLV The Voice càng diễn càng sung. Anh hát tới gần 20 bài mặc dù yêu cầu của chương trình không hề nhiều như thế.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 2
Với những liên khúc Xin lỗi tình yêu - Hãy hát lên..., Mr. Đàm không ngần ngại lao xuống phía hàng ghế khán giả để hát và giao lưu cùng người hâm mộ.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 3
Vì chương trình tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, nên Đàm Vĩnh Hưng đã ưu tiên thể hiện rất nhiều ca khúc Cách mạng trước khi hát lại các bản hit của mình.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 4
Khán giả vây chặt Đàm Vĩnh Hưng khiến lực lượng an ninh phải hoạt động hết công suất. Dù bận rộn chuẩn bị khai trương nhà hàng hải sản ở TP.HCM nhưng Mr. Đàm không vội vã hay biểu diễn qua quýt. Anh hát hết mình và luôn chiều lòng khán giả khi họ đề nghị muốn nghe ca khúc này hoặc bản hit khác.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 5
Chính bởi sự nhiệt tình của Đàm Vĩnh Hưng, người hâm mộ cũng hết mình hò reo ủng hộ nam ca sĩ. Các fan cuồng thi nhau chụp hình, quay phim những khoảnh khắc đặc biệt của Mr. Đàm trong đêm diễn.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 6
Cao Thái Sơn cũng hết lòng chiều khán giả khi xuống tận hàng ghế để chào hỏi, giao lưu...
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 7
... và thậm chí là bắt tay các fan cuồng.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 8
Cao Thái Sơn cũng tranh thủ giới thiệu sản phẩm sắp ra mắt của mình và Hương Tràm - Uyên Linh khi giao lưu cùng MC Nguyên Khang.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 9
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 10
Mỹ Lệ máu lửa với Ngôi sao, Cho nhau một nụ cười... Thời gian gần đây, Mỹ Lệ không chạy show nhiều vì muốn dành thời gian cho chuyện kinh doanh và thương hiệu thời trang của mình.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 11
Hoàng Quyên thể hiện Màu hoa đỏ trong tiếng đàn lãng mạn của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Sau đó, cô còn thể hiện ca khúc Gió mùa về của nhạc sĩ đình đám này.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 12
Những người con của núi rừng Tây Nguyên là Yzak - Y Phon cũng góp mặt trong đêm nhạc Hãy hát lên.
Đàm Vĩnh Hưng leo ghế hát cùng fan - ảnh 13
Danh hài Hoàng Sơn tung hứng cùng các học trò đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái, thú vị.

G.A

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !