Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân

“Ông hoàng nhạc Việt” Mr Đàm có một mối thâm tình đặc biệt với các kiều nữ mà anh hay gọi là cô em gái, trong đó có Ngô Thanh Vân.

Trong suốt chuỗi chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời do Ngô Thanh Vân tổ chức 4 năm qua, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ đóng vai trò khách mời thân thuộc, mà anh còn được "đả nữ" của điện ảnh Việt ví như cây "đại thụ" nhờ những sự đóng góp âm thành, chân tình của mình.

Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi tài trợ ở sự kiện Vết sẹo cuộc đời.

Trong suốt quãng thời gian qua, Mr Đàm dành nhiều sự ủng hộ cho nàng Ngô. Cũng bắt nguồn từ chương trình Vết sẹo cuộc đời, tình cảm của họ cũng ngày càng thân thiết. Mr Đàm luôn hỗ trợ, góp ý kiến chân thành và thẳng thắng trong mọi hoạt động của người đẹp này. Anh cũng luôn luôn nhiệt tình tham dự các sự kiện của cô em gái xinh đẹp.

Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân - ảnh 2

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ: "Tôi luôn dành tình cảm yêu mến cho anh Hưng không chỉ vì những lời khuyên chân thành trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, mà còn sự trân trọng vì sự nhiệt tình của anh. Chính vì điều đó mà khán giả thường xuyên thấy sự xuất hiện thường xuyên của cả hai chúng tôi tại những sự kiện của nhau".

Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân - ảnh 3

Ngô Thanh Vân đóng clip cho Đàm Vĩnh Hưng.

Bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng, 2 đàn anh có ảnh hưởng rất lớn đến Ngô Thanh Vân chính là doanh nhân Hoàng Khải (Khải Silk) và doanh nhân Don Lâm.

Với Ngô Thanh Vân, Khải Silk là một người đỡ đầu, người anh luôn sát cánh cùng cô trong nhiều hoạt động vì sự đồng cảm trong nghệ thuật cũng như kinh doanh. Vân Ngô nói cô yêu mến ở doanh nhân Hoàng Khải bởi cá tính của anh luôn nghĩ đến những điều không thể và tình yêu nghệ thuật của anh cũng luôn song hành cùng kinh doanh và từ thiện. Đây là điều người đẹp này đang theo đuổi.

Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân - ảnh 4

Doanh nhân Don Lâm (ngoài cùng bên trái) cùng Ngô Thanh Vân chung sức cứu trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh

Cơ duyên gặp gỡ giữa doanh nhân Don Lâm - Chủ tịch của Quỹ Vinacapital Foundation và chương trình Nhịp Tim Việt Nam và Ngô Thanh Vân bắt đầu từ năm 2010, khi cô nhận lời mời tham dự một chương trình từ thiện kêu gọi giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tin bẩm sinh do Nhịp Tim Việt Nam khởi xướng.

Sau khi tham dự chương trình, người đẹp Ngô Thanh Vân cảm thấy có mối liên kết sâu nặng với trách nhiệm cứu các bé nên đã cùng kết hợp với ông Don Lâm thực hiện chương trình Câu chuyện của tôi, bây giờ là Vết sẹo cuộc đời trong 4 năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng làm 'đại thụ' của Ngô Thanh Vân - ảnh 5

Khải Silk đồng hành cùng Vân Ngô trong nhiều sự kiện nghệ thuật lẫn từ thiện.

Sự sát cánh của ông trong các chương trình Vết sẹo cuộc đời trong các năm qua đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của chương trình mà người đẹp họ Ngô ấp ủ.

Vết sẹo cuộc đời 4 mang chủ đề The Dreams sẽ được diễn ra tối mai 15/5 tại lâu đài Tajmasago, với sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ múa Linh Nga; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Mỹ Linh. Đây là sẽ một đêm nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc nhằm tri ân các nhà hảo tâm và các nghệ sĩ đã cùng chung tay cho hơn 600 trái tim đã được cứu sống trong suốt hành trình vừa qua của Vết sẹo cuộc đời.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !