Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè

Khác với hình ảnh "quý ông hàng hiệu" thường thấy, hôm qua, Mr Đàm diện áo sơ mi, quần cộc, đội mũ ngược ra sau ngồi ăn ở quán lề đường.
Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 1

Hôm qua (8/4), Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ xuất hiện trên đường phố Sài Gòn trong trong trang phục đời thường. Sau đó, “ông hoàng nhạc Việt” mới tiết lộ đây chính là tạo hình của anh trong bộ ảnh cho dự án Sài Gòn trong tôi do nhóm V.Music khởi xướng.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 2

Xuất hiện tại buổi chụp ảnh, anh ăn mặc rất đơn và đời thường với áo sơ mi, quần cộc, nón kết cùng giày thể thao.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 3

Mr Đàm chia sẻ, anh lựa chọn hóa thân vào hình tượng này với mong muốn gợi nhớ đến khán giả hình ảnh của những người cha, người chồng, người anh… ngược xuôi mưu sinh để đem đến hạnh phúc, sự ấm no cho những người thân yêu bên cạnh họ.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 5

Ca sĩ của Tình yêu online nói thêm, dù là một ca sĩ, nhưng trong cuộc sống hằng ngày, anh giống như bao người, thậm chí anh còn “đời thường” hơn họ khi không câu nệ ngồi ăn uống ở vỉa hè, mặc những bộ đồ bình thường nhất, trò chuyện với những con người bình thường…

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 6
Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 7

Điều này hoàn toàn khác với hình ảnh đẹp đẽ, sang trọng, lịch lãm mà khán giả thường thấy anh trên sân khấu, tại các event hay khi ngồi “ghế nóng” The Voice.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 9

Sau khi hoàn thành xong buổi chụp, Mr Đàm còn tranh thủ ghé vào chợ và tìm đến những hàng quán để thưởng thức các món ăn. Nhiều người hâm mộ nhận ra anh đã tranh thủ hỏi thăm và xin chụp ảnh chung.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 10

Trong thời gian này, Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp công ty Tiếng Hát Việt của mình đang khá bận rộn cho show âm nhạc mang tên Đưa em vào hạ. Mr Đàm ngoài vai trò Biên tập chính của chương trình, anh cũng sẽ hát phục vụ khán giả trong vòng 90 phút với những ca khúc được yêu thích nhất của mình.

Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 11
Đàm Vĩnh Hưng giản dị ngồi ăn vỉa hè - ảnh 12

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của dàn sao hot nhất Vpop hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Ngọc Luân, Đông Nhi – Ông Cao Thắng… Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/4 tại sân khấu 126.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !