Đàm Vĩnh Hưng đến thăm Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan

Nam ca sĩ đến thăm cầu thủ U23 Đoàn Văn Hậu đang thi đấu ở Hà Lan.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đang có chuyến lưu diễn tại Hà Lan. Biết Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho CLB SC Heerenveen tại đây, hai nghệ sĩ đã tới thăm và cùng ăn tối với nam cầu thủ.

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan.

Trong bữa tối, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng Văn Hậu hai CD "Tình bơ vơ" và "Một mình có sao đâu" có chữ ký. Đổi lại, cầu thủ sinh năm 1999 cũng tặng anh một chiếc áo thi đấu của CLB SC Heerenveen (Hà Lan).

Đàm Vĩnh Hưng và chân sút U23 Việt Nam có buổi trò chuyện vui vẻ dù cách biệt tuổi tác. Chính nam ca sĩ cũng hết sức bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình, trong khi bố cầu thủ hơn Vũ Hà một tuổi.

Gặp cầu thủ trẻ, Đàm Vĩnh Hưng không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh dành cho Văn Hậu, Quang Hải và đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước đó, nam ca sĩ không ít lần thể hiện sự cuồng nhiệt với bóng đá nước nhà cũng như các cầu thủ trẻ. Anh từng hủy show, bỏ họp báo, làm thơ tặng hay bật khóc khi thấy U23 Việt Nam chiến thắng.

Trong một sự kiện giao lưu với tuyển Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến xin chữ ký như một người hâm mộ thực sự. Anh "hy sinh" chiếc vest trắng đắt tiền để các cầu thủ trẻ ký tên lên đó.

Tối 16/9, Văn Hậu sang Hà Lan hội quân cùng các đồng đội tại Heerenveen. Hợp đồng giữa anh và Heerenveen theo dạng cho mượn kéo dài 1 năm. Giám đốc điều hành CLB tiết lộ Văn Hậu được nhận lương 450.000 euro/năm, sau khi trừ thuế và các khoản phí khác còn 18.000 euro/tháng - nằm trong top 5 cầu thủ lương cao nhất Heerenveen.

Tuy nhiên, sau khoảng 2 tháng chuyển sang màu áo mới, Văn Hậu vẫn chưa có dịp ra sân chính thức đầu tiên.

Cẩm Lan/VietnamNet
Từ khóa: Đàm Vĩnh Hưng Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !