Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ đơn giản!

Sau 6 năm chung sống hạnh phúc, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hollywood mới đây đã lên kế hoạch cho một đám cưới sẽ được tổ chức trong vòng vài tháng tới. Đó là thông tin vừa được tạp chí Us đưa ra hôm qua, 13/7.

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ đơn giản!

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ đơn giản!
Brad và Angelina trên bìa Us số mới nhất

Theo một nguồn tin thân cận với "ông bà Smith", đám cưới hoàng gia có thể được tổ chức ở lâu đài Chateau Miraval, Correns, Pháp, nơi mà cặp đôi đã mua và đang cải tạo lại cho đẹp hơn. Và đây cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới bởi tbeen trong tòa lâu đài rộng rãi còn có một nhà thờ được xây dựng từ thế kỷ 16.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng tiết lộ, trái với trông đợi của nhiều người về một đám cưới xa hoa như hồi năm 2000 tài tử Pitt kết hôn với người vợ cũ Jennifer Aniston khi số tiền chi cho đám cưới tốn kém lên tới 1 triệu đô la. "Cả Brad và Angelina đều muốn một đám cưới thân mật, riêng tư", nguồn tin này cho hay.

Đám cưới của Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ đơn giản!

Đám cưới của cặp đôi danh tiếng làng giải trí Hollywood là niềm trông đợi của nhiều fan hâm mộ

Nhiều năm qua, diễn viên điện ảnh 47 tuổi khẳng định sẽ không làm đám cưới với người đẹp kém anh 9 tuổi cho đến khi luật pháp chính thức công nhận hôn nhân của người đồng tính. Tuy nhiên, các con chính là nguyên nhân làm thay đổi quyết định của bố mẹ chúng. Chia sẻ trên tờ USA Today hồi tháng 5, Brad cho biết: "Bọn trẻ cứ hỏi mãi về chuyện làm đám cưới. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với các con tôi".

Cặp đôi nảy sinh tình cảm với nhau khi tham gia bộ phim Ông bà Smith và chính thức đến với nhau sau khi Brad Pitt ly hôn với Jennifer Aniston. 6 năm chung sống hạnh phúc, Brad và Angelina đã có một đại gia đình với 6 đứa trẻ đáng yêu, trong đó có 3 con nuôi là Maddox 9 tuổi, Pax Thiên 7 tuổi, Zahara 6 tuổi và 3 con đẻ là Shiloh 5 tuổi và cặp song sinh Vivienne – Knox 3 tuổi.

Thanh Huyền

Theo Us

Theo Us

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !