Đâm chết gái bán dâm vì nghi ngờ nhiễm HIV, lĩnh án 18 năm tù

Sau khi quan hệ với gái bán dâm nhưng không dùng bao cao su Phượng thấy sức khỏe có nhiều biểu hiện lạ, nghi bị nhiễm HIV. Dù chưa biết kết quả nhưng Phượng đã cầm dao đến đâm nạn nhân tử vong.

Hôm nay (30/6), TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Lê Ngọc Phượng (59 tuổi, trú tại xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội giết chết gái bán dâm vì nghi ngờ bị nhiễm HIV.

{keywords}
Hai bị cáo tại phiên tòa.

Ngoài bị cáo Phượng, Nguyễn Văn Châu (70 tuổi, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar) cũng bị đưa ra xét xử về tội "Chứa mại dâm".

Theo hồ sơ, Châu mở quán cà phê Vườn Quê tại thôn 1A, xã Cư Ni và sử dụng 2 căn phòng để các cô gái đến bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Mỗi lượt bán dâm, Châu yêu cầu các cô gái phải đưa cho mình 40.000 - 50.000 đồng tiền thuê phòng.

{keywords}
Hiện trường vụ việc.

Ngày 10/2/2021, Phượng đến quán cà phê trên gặp bà Nguyễn Thị Kim Oanh (SN 1972, trú tại xã Hoà An, huyện Krông Pắk) để mua dâm. Sau khi thỏa thuận, 2 người đã quan hệ nhưng không dùng bao cao su.

Sau lần mua dâm này, Phượng thấy sức khỏe có nhiều biểu hiện lạ, nghi bị nhiễm HIV nên đã đến Bệnh viện đa khoa khu vực 333, huyện Ea Kar để khám.

Sáng ngày 9/5/2021, tuy chưa có kết quả xét nghiệm nhưng Phượng đã mang đồ đạc và một con dao Thái Lan đi tỉnh Đắk Nông xin việc làm, đồng thời có ý định tự tử nếu kết quả xét nghiệm dương tính với HIV.

{keywords}
Đối tượng Phượng lúc mới bị công an bắt giữ.

Khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, Phượng ghé quán cà phê Vườn Quê gặp Oanh để hỏi rõ việc Oanh có bị HIV hay không và 2 người đã xảy ra mâu thuẫn xô xát với nhau.

Lúc này Phượng đã rút dao thủ sẵn trong túi quần đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng ngực và vai gáy của bà Oanh khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Gây án xong, Phượng cầm con dao đến Công an xã Cư Ni đầu thú.

Đối với bị cáo Châu, Công an xác định, trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 5/2021, Châu đã 6 lần cho các đối tượng thực hiện hành vi bán dâm trong quán, thu lợi bất chính 220.000 đồng.

Sau khi xem xét các tình tiết trong vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Phượng 18 năm tù giam về tội giết người; bị cáo Nguyễn Văn Châu 3 năm 6 tháng tù giam về tội chứa mại dâm.

Trút 'mưa dao' vào gái bán dâm vì nghi bị nhiễm HIV: Nếu nhiễm thật xử thế nào?

Trút 'mưa dao' vào gái bán dâm vì nghi bị nhiễm HIV: Nếu nhiễm thật xử thế nào?

Nếu bà O biết mình nhiễm HIV mà không cảnh báo dẫn đến bị can uất ức mà gây án thì bị can có thể chỉ bị phạt 7-15 năm tù. Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng có thể xem xét tình tiết người bị hại cũng có lỗi.

Sông Cài

.

Dãy nhà dân ở Long An bị sạt lở, chìm xuống sông Cần Giuộc

Khu vực bờ sông Cần Giuộc đoạn qua xã Phước Lại (Cần Giuộc, Long An) xảy ra sạt lở khiến 5 căn nhà dạng ki-ốt cùng nhiều tài sản bị nhấn chìm.

Ngư dân 43 tuổi kể chuyện sống sót thần kỳ qua 4 ngày lênh đênh trên biển

Ngư dân Trần Văn Việt (43 tuổi, quê huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang) bị ngã xuống biển và sống sót thần kỳ sau 4 ngày đêm lênh đênh trên biển.

Nhiếp ảnh gia bén duyên với vùng cao, được ngàn trẻ em yêu quý

Lê Quang Long từng bán cả xe máy để mua máy ảnh thực hiện đam mê. Và rồi anh trở thành một người hết lòng với việc giúp trẻ em nghèo vùng cao.

Thời tiết Hà Nội 3 ngày tới: Nắng bừng lên 35 độ rồi mưa to dồn dập

Dự báo thời tiết Hà Nội 3 ngày tới, nóng đến 35 độ, xấp xỉ ngưỡng nắng nóng nên trời khá oi bức. Nhưng từ chiều tối 8-10/6 bắt đầu có mưa rào giông mạnh, nhiệt độ giảm 2-3 độ.

Hành động 'điên rồ' của người đàn ông liên tục bị mất trộm lan quý

Ý tưởng lập khu bảo tồn lan rừng phi lợi nhuận của ông Đỗ Tuấn Hưng từng bị coi là điên rồ. Sở hữu hơn 200 chủng loại lan quý hiếm, ông quyết định trả chúng về với rừng.

Mất điện, thầy trò soi đèn pin, điện thoại dồn sức ôn thi tốt nghiệp

Cao điểm nắng nóng, mất điện luân phiên, học trò ở Nghệ An ôn thi trong phòng học chỉ được thắp sáng bằng ánh đèn điện thoại.

Thúc đẩy lối sống xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023

Nhiều hoạt động đã được triển khai nhân dịp Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Đang cập nhật dữ liệu !