Đại nhạc hội K-pop ở Hà Nội cháy vé giá rẻ
![]() |
Đêm nhạc chưa từng có
Đại nhạc hội K-pop Festival2012 là đêm nhạc quốc tế lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Việt Nam bởi nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc MBC, quy tụ những nhóm nhạc và nghệ sĩ đình đám nhất, đại diện tiêu biểu cho trào lưu K-pop đang có sức ảnh hưởng rộng lớn ra thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra chỉ trong một đêm duy nhất vào ngày 29/11 tại sân vận động Mỹ Đình. Thông tin về chương trình đã râm ran từ nhiều tháng nay, nhưng việc mở bán vé chính thức lại chỉ bắt đầu từ ngày 2/11, mà theo một số nguồn tin thì là do ban tổ chức quyết tâm mời được một số lượng nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đông đảo chưa từng có nên phải “chốt” xong việc tham gia của các ban nhạc này thì mới mở bán vé.
Đơn vị phân phối vé chính thức là OceanHospitality (OCH), một thành viên của OceanGroup. Theo đại diện của OCH, để tạo điều kiện cho fancác nhóm nhạc Hàn Quốc có thể mua vé được trên mọi miền đất nước, họ đã đàm phán và ký hợp đồng phân phối vé qua hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng OceanBank.
![]() |
“Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho fan club của tất cả các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc ở trên mọi miền tổ quốc ngay từ đầu tháng 10 có thể dễ dàng đến 9 điểm bán vé được đặt tại PGD của OceanBank tại Hà Nội, Hạ Long, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM để mua và nhận vé”, một đại diện của OCH cho biết.
Cháy vé giá rẻ loại 700.000 đồng
Tại điểm bán vé số 4 Láng Hạ (Hà Nội), nhiều khán giả đã đến xếp hàng từ rất sớm sáng ngày 2/11 để hy vọng mua được vé loại giá rẻ là 700.000, nhưng được thông báo chỉ còn các loại vé giá cao hơn, phổ biến nhất là từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu.
Quân, sinh viên năm 2 một trường đại học, bức xúc: “Tụi em là thành viên fan club của TVXQ ở Việt Nam nên ngay từ khi có thông tin về việc đêm nhạc K-pop này diễn ra, tụi em đã bàn nhau có mặt ngay trong ngày đầu tiên mở bán vé. Thế nhưng đến đây thì quầy bán vé lại thông báo là hết loại 700.000. Sinh viên lấy đâu ra hơn 2 triệu để mua vé”.
Nhiều fan hâm mộ sau khi không mua được vé giá rẻ đã kéo tới trụ sở đơn vị phân phối, vào phòng của lãnh đạo OCH để khiếu nại, “biểu tình”, đòi được mua vé giá rẻ.
![]() |
Fan "biểu tình" để được mua vé giá rẻ. |
![]() |
Nhà phân phối vé OCH cho biết: “Số lượng vé giá rẻ ưu đãi chỉ có hạn, nhưng đã có rất nhiều người mua nên chúng tôi cũng mong các bạn hâm mộ thông cảm”.
Chỉ còn vài tuần nữa, K-Pop Festival sẽ "bùng nổ" ở sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), chính vì thế, các fan của Kpop càng thêm nóng ruột và tìm mọi cách để tậu được những chiếc vé còn lại.
Quỳnh Như