Cựu trưởng nhóm 2PM từng đi bán lốp ôtô

Xuất hiện trong chương trình "Taxi" mới đây, Jay Park mở lòng về những ngày khó khăn khi phải rời 2PM vì scandal.
Cựu trưởng nhóm 2PM từng đi bán lốp ôtô - ảnh 1
Jay Park trong chương trình Taxi.

Trước câu hỏi của MC Jun Hyun Moo rằng đã làm gì trong vòng 6 tháng từ khi rời 2PM, Jay Park cho biết: "Chủ yếu tôi dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tôi cũng tham gia một số giải B-boy. Thậm chí, tôi còn làm việc bán thời gian cho một cửa hàng bán lốp vì muốn tự mình kiếm tiền, không muốn dựa dẫm vào cha mẹ. Cha mẹ mới là người đau khổ hơn cả khi tôi bị lên án".

Sinh năm 1987, Jay Park là anh chàng người Mỹ gốc Hàn, từng là trưởng nhóm 2PM. Tuy nhiên, sau vụ scandal "ghét Hàn Quốc" hồi tháng 9/2009, trước sự phản đối gay gắt của người hâm mộ, chàng ca sĩ điển trai này đã phải chia tay 2PM và quay lại Mỹ.

Tuy nhiên, sau một thời gian vụ việc được làm sáng tỏ, tháng 6/2010, Jay Park đã chính thức trở lại Hàn Quốc và tiếp tục các hoạt động. Không chỉ ca hát, anh chàng này còn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

"Tôi đã không nghĩ nhiều đến việc quay lại với công việc làm ca sĩ. Tuy nhiên, tôi đã có cơ hội này khi đăng một clip lên mạng. Có một công ty giải trí của Mỹ đã liên hệ với tôi. Tuy nhiên, tôi đã chọn con đường quay lại với Hàn Quốc. Sự trở lại này đánh dấu nhiều sự thay đổi trong thái độ, trách nhiệm cũng như sự mạnh mẽ của tôi" - Jay Park chia sẻ.

Cựu trưởng nhóm 2PM từng đi bán lốp ôtô - ảnh 2
Cựu trưởng nhóm 2PM từng đi bán lốp ôtô - ảnh 3
Jay Park đã trở lại.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !