Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê

MV "Ngày mới ngọt ngào 2" (Miu Lê ft. Cường Seven) vừa tung ra 24 tiếng đã đạt được hơn 500.000 lượt xem trên Zing Mp3.

Sức hút ấy không chỉ đến từ dàn sao teen đang được yêu thích (Miu Lê, Cường Seven, Chi Pu và Sky), ca khúc với giai điệu và ca từ bắt tai của nhạc sĩ Only C mà còn ở những đạo cụ dễ thương được sử dụng trong MV - những chiếc vòng USB 2 GB Trái cây.

Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 1

MV Với hơn 500,000 lượt xem trên Mp3.zing.vn

Trong MV, Cường Seven nhìn mê mẩn Miu và Sky vì… muốn tìm cách sở hữu những chiếc vòng tay USB màu sắc mà hai cô nàng đang đeo để tặng cho Chi Pu, nhưng lại bị người yêu giận dỗi (đến mức anh chàng phải hét lên: "Tôi bị oan"). Trong suốt ngày quay, cả Chi Pu, Miu Lê và Sky đều rất thích những chiếc vòng USB xinh xắn này. Khi cảnh quay cuối vừa kết thúc, ba cô nàng “năn nỉ” đạo diễn tặng mình những chiếc vòng tay dễ thương này làm kỷ niệm. “Miu Lê nhanh tay nhất nên giành được được đủ bộ 3 chiếc vòng tay USB dâu - cam - táo, còn Chi, Sky và anh Cường mỗi người chỉ được có một chiếc thôi”, Chi Pu tiếc rẻ.

Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 2

Miu Lê ngộ nghĩnh trong MV.

Sau khi MV ra mắt, bên cạnh những lời khen về tình tiết dễ thương, hình ảnh màu sắc tuyệt đẹp, nhiều khán giả trẻ cũng thắc mắc như Cường Seven: “Làm sao để có được những chiếc vòng USB dễ thương ấy?”. Trào lưu săn lùng những chiếc vòng tay USB “độc” này cũng bắt đầu lan tỏa trong cộng đồng teen.

Miu Lê chia sẻ: “Nhiều bạn xem ảnh hậu trường của Ngày mới ngọt ngào 2 cũng hỏi Miu mua những chiếc vòng USB trái cây này ở đâu. Uống Vfresh Smoothie nhé. Miu thích uống Smoothie Trái cây sữa nhất nên thích vòng tay USB hình trái táo nhất”.

Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 3
Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 4
Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 5

Dàn sao tạo dáng cùng vòng tay USB và Vfresh Smoothie.

Cường Seven vờ tán tỉnh Miu Lê - ảnh 6

Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất

Chương trình khuyến mại “Uống Vfresh Smoothie, nhận quà thật chất” bắt đầu từ ngày 26/11/2012 đến hết ngày 1/0/2013 với tổng giải thưởng trị giá gần 1,4 tỉ đồng:

Sưu tầm đủ 40 bộ nắp Vfresh Smoothie 330ml để nhận ngay vòng tay USB trái cây 2GB cực chất

Tìm mã số dự thưởng trong sản phẩm và đăng ký tại website: www.quathatchat.com để có cơ hội rút thăm may mắn trở thành người sở hữu 1 trong 40 iPhone 5 16GB.

Liên hệ: Hotline: (08) 626 88 333 - Email: hoidapkhuyenmai@quathatchat.com

Tư liệu: Vfresh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !