Cường Đô La - Đàm Thu Trang mong sớm sinh con như nhóm bạn thân

Một ngày sau khi sinh con thứ 2 là bé BiBoy, Diệp Lâm Anh cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái đầu lòng. Bữa tiệc có sự tham gia của vợ chồng Đàm Thu Trang.

Qua mạng xã hội, những người bạn thân thiết với Diệp Lâm Anh làĐàm Thu Trang, stylist Pông Chuẩn tiết lộ việc cô vừa sinh em bé thứ 2. Theo đó, con trai của nữ diễn viên được đặt tên ở nhà là BiBoy. Đặc biệt, chỉ một ngày sau sinh, cô tổ chức tiệc mừng một tuổi cho con gái đầu lòng Boorin.

Người thân, bạn bè có mặt chúc mừng vợ chồng nữ diễn viên. Đàm Thu Trang chia sẻ những tấm hình kỷ niệm trong bữa tiệc và viết: “Cô gái của tớ, my superwomen. Chúc mừng gia đình em bé Boorin đã đón thêm thành viên mới bé BiBoy. Cũng xin nhà cậu tạm thời đi chậm chậm lại đợi nhà tớ với nhé, cả gia đình sống vội của Thanh Hoa Đỗ (PV: tài khoản của stylist Pông Chuẩn) nữa”.

Diệp Lâm Anh xuất hiện chỉn chu sau khi sinh con thứ hai. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng nữ diễn viên.

Trong khi đó, ở phần bình luận, Đàm Thu Trang tiết lộ cô muốn nhanh chóng gia nhập hội "những bà mẹ bỉm sữa" giống bạn bè của mình. Cụ thể, khi một người bạn hỏi về dự định sinh con, bà xãCường Đô Latrả lời: “Em đang phấn đấu đua theo đây”.

Cường Đô La cùng bà xã đến chúc mừng bạn bè thân thiết.

Trong khi đó, stylist Pông Chuẩn chia sẻ: “Diệp Lâm Anh đúng là super mom trong lòng bọn mình. Hôm nay sinh nhật chị Boorin thì hôm qua vừa sinh ra em Biboy. Vậy mà vẫn tới sinh nhật Boorin vì thương con mới tròn một tuổi đã làm chị. Đúng là chỉ có những người mẹ mới làm được”.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô kết hôn vào tháng 5/2018 với ông xã kém một tuổi. Tháng 11/2018 cô sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Boorin. Trong giai đoạn mang bầu con thứ 2, cô vẫn chăm chỉ tập yoga và giữ được vóc dáng thon gọn không bị phù nề hay phát tướng.


Lan Phương/news.zing.vn
Từ khóa: Diệp Lâm anh sinh con thứ 2 Cường Đô La Đàm Thu Trang Diệp Lâm Anh diệp lâm anh sinh con đàm thu trang cường đô la

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !