Cười nghiêng ngả cùng 'Bây giờ làm sao'

Chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với một format hoàn toàn mới lạ và phóng khoáng, khi tất cả những diễn biến trên đường đi đều không hề được sắp xếp trước mà lại đầy ngẫu hứng và “quái gở”.
Cười nghiêng ngả cùng 'Bây giờ làm sao' - ảnh 1

Đồng hành cùng hai nhận vật chính “Xe Ôm Tây” Adi và Mây “Siêu Hậu Đậu” là hai nhân vật giấu mặt nhưng mang tầm ảnh hưởng vô cùng lớn - Mr. Đạo Diễn và Mr. Quay Phim. Mây và Adi luôn phải “khốn đốn” khi thực hiện những màn thử thách “đỡ không nổi” từ đạo diễn với tiêu chí “quậy - quái - hài”, và chính điều đó cũng đã làm cho Bây giờ làm sao thật sự trở thành chương trình truyền hình thực tế được đón chờ nhất trong hè này.

Cười nghiêng ngả cùng 'Bây giờ làm sao' - ảnh 2

Ở tập 8, anh bạn Mây khù khờ đã phải “ngậm đắng nuốt cay” chấp nhận hình phạt giặt đồ cho cả ekip sau màn tranh tài “liên hoàn kế” đầy kịch tính cùng Adi trong khi anh chàng “Tây Chém Gió” lại được dịp ung dung ngồi ăn cùng ê-kíp. Bên cạnh đó, màn trình diễn văn nghệ vô cùng “ngây ngô” của Mây đã tạo nên những giây phút sảng khoái cho khán giả.

Cười nghiêng ngả cùng 'Bây giờ làm sao' - ảnh 3

Trong tập 9, Adi và Mây lại tiếp tục đối đầu trong thử thách ăn chuối chỉ bằng hai… ngón tay do đạo diễn đưa ra. Bên cạnh đó, màn chụp hình qua lại của hai “nhiếp ảnh gia” nghiệp dư Adi và Mây hứa hẹn sẽ là những giây phút hài hước nhất chuyến hành trình. Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng lại chiếc khố - một trong những món kỷ vật mà Adi yêu thích nhất - được anh chàng tận dụng để tạo dáng cho buổi chụp hình mang tính chất thắng - thua này. Trông anh chàng sẽ thật buồn cười với chiếc khố, chắc chắn khán giả sẽ không khỏi bật cười! Với Bây giờ làm sao, khán giả thực sự bước vào một thế giới giải trí rất thực tế, tự nhiên và đời thường. Chương trình hoàn toàn không có kịch bản và không có sự can thiệp nào với hai nghệ sĩ Mây, Andi trong quá trình quay hình.

Cười nghiêng ngả cùng 'Bây giờ làm sao' - ảnh 4

Bây giờ làm sao được phát sóng vào 21h30 thứ sáu tuần này trên kênh HTV3 và được phát lại trên kênh Youtube của chương trình ngay sau đó.

Tư liệu: Bây giờ làm sao

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !