Cười ngất với màn tạo dáng của danh hài Thúy Nga!

Danh hài Thúy Nga không chỉ gây cười trên sân khấu hài kịch. Chị còn khiến độc giả sửng sốt trước những màn tạo dáng “khó đỡ” của mình.
Danh hài Thúy Nga tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh bà già Bắc kỳ đanh đá, chua ngoa. Cùng với thành công của chương trình Gala Cười do VTV sản xuất, tên tuổi của danh hài Thúy Nga nhanh chóng vang xa. Chị trở thành ngôi sao của sân khấu hài và được khán giả hai miền Nam Bắc yêu thích. Trong đó Lên chùa cầu duyên, Cô bán khoai lang là hai tiểu phẩm hài kịch “ăn khách” nhất và gắn liền với tên tuổi của danh hài Thúy Nga.

Sau khi lập gia đình vào năm 2009, danh hài Thúy Nga có cơ hội biểu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ. Chị tiếp tục khẳng định được tài năng và được đông đảo khán giả hải ngoại yêu thích. Trong vòng hơn một năm trở lại đây, danh hài Thúy Nga không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả bằng những tiểu phẩm hài, chị còn khiến nhiều độc giả “té ghế” bởi tạo hình lạ trong nhiều bộ ảnh thời trang. Cũng từ thời điểm Thúy Nga tham gia cuộc thi được coi là "hoa hậu làng" Phu nhân Thế giới Người Việt 2012, nữ danh hài cao 1m50 này bắt đầu “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang. Chị tham gia thực hiện nhiều bộ ảnh bikini, áo dài, tham gia casting và trình diễn catwalk nhằm quảng bá danh tiếng.

Chính sự tự tin và "lòng quả cảm" đã giúp danh hài Thúy Nga cho ra đời nhiều bộ ảnh “để đời”. Chị thể hiện những tạo dáng “khó đỡ” và khiến độc giả khó nhịn được cười. Đặc biệt mới đây chị vừa giới thiệu bộ ảnh hòa mình trong làn nước với những tạo dáng có một không hai. Nhiều độc giả cho rằng ý tưởng bộ ảnh không mấy phù hợp với dành hài đã có tên – có tuổi như Thúy Nga. Tuy nhiên không ít người hâm mộ vẫn dành những tình cảm đặc biệt cho chị.

- 1

Danh hài Thúy Nga chỉ cao 1m50 nhưng chị không ngại khoe dáng với bikini

- 2

Sau thành công tại cuộc thi hoa hậu với nhiều kiện tụng về việc mua bán giải: Phu nhân Thế giới người Việt 2012, danh hài Thúy Nga theo đà tự tin thực hiện hàng loạt bộ ảnh gợi cảm

- 3

- 4

Thúy Nga từng gây sửng sốt với sự tự tin của mình về 3 vòng hoàn hảo

- 5

- 6

Trong nhiều bộ ảnh thời trang của danh hài Thúy Nga, điểm thu hút nằm ở lối diễn xuất "ngây ngô"

- 7

Hiếm người mẫu nào dũng cảm thể hiện những ý tưởng độc đáo như danh hài Thúy Nga

- 8

Thúy Nga trong bộ ảnh mừng đón Giáng sinh

- 9

Phong cách thời trang độc và lạ của danh hài Thúy Nga

- 10

Thúy Nga đang gây "sốt" trên cộng đồng mạng với bộ ảnh nữ hoàng oằn mình trong làn nước

- 11

- 12

Những tạo dáng "khó đỡ" của danh hài Thúy Nga với bộ ảnh dưới nước trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng

- 13

Một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên face book trong ngày hôm qua (23/9/2013)

- 14

- 15

Được biết danh hài Thúy Nga thực hiện bộ ảnh này nhằm quảng bá cho live show sắp tới của mình

- 16

- 17

Không chỉ tự tin thể hiện những tạo hình độc và lạ trong các bộ ảnh, danh hài Thúy Nga còn thể hiện khả năng catwalk

- 18

Chị từng tham gia tuyển chọn người mẫu trẻ cho một chương trình thời trang

- 19

Khi được hỏi về nguyên do của cuộc "lấn sân" sang lĩnh vực thời trang, danh hài Thúy Nga vui vẻ chia sẻ cuộc sống phải luôn bất ngờ mới mang lại nhiều điều thú vị. Hình ảnh chân ngắn đi tuyển lựa chân dài của chị cũng nhằm mang lại những bất ngờ và niềm vui mới

Nguồn: Mai Nguyên Khuê (Khampha)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !