Cuộc đua "ông chồng quốc dân": Ed Sheeran dừng hát, John Legend đăng ảnh khen vợ

Ed Sheeran bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian cho vợ, trong khi đó John Legend liên tục khoe ảnh vợ đẹp con khôn trên Instagram cá nhân.

Ed Sheeran tuyên bố tạm thời nghỉ hát, muốn đi du lịch cùng vợ

Mới đây, các fan hâm mộ bất ngờ trước thông tin Ed Sheeran tuyên bố tạm dừng ca hát trong 18 tháng.

Danh ca "Shape of me" vừa hoàn thanh chuyến lưu diễn Divide diễn ra trên nhiều quốc gia đã tuyên bố nghỉ hát vì muốn dành thời gian cho vợ.

Anh chia sẻ trong buổi biểu diễn cuối tại Ipswich, Anh: "Chuyến lưu diễn Divide đã diễn ra suốt 2 năm qua và đây là ngày cuối cùng. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi cơ hội. Đây là bài hát cuối cùng của tôi. Hẹn gặp lại các bạn sau hơn năm nữa. Cảm ơn các bạn".

Anh cũng nhấn mạnh rằng bản thân không nghỉ hưu non khi mới ở tuổi 28. Anh chỉ muốn nghỉ ngơi 18 tháng để chuẩn bị cho album mới và đi du lịch cùng vợ Cherry Seaborn.

Ed Sheeran bí mật kết hôn cùng người yêu thời thơ ấu Cherry Seaborn vào tháng 12/2018.

John Legend cùng vợ là siêu mẫu Chrissy Teigen

Trong khi đó, Fan của danh ca "All of me" lại tìm thấy bằng chứng cho thấy John Legend hết mực yêu thương vợ, con.

Mới đây John Legend đăng tải hình ảnh của vợ - siêu mẫu Chrissy Teigen và con trai trên trang Instagram cá nhân cùng những lời có cánh.
John Legend viết "Vợ tôi thật đẹp" cùng bức ảnh anh chụp cho cô vợ siêu mẫu Chrissy Teigen.

John Legend đăng ảnh khen vợ đẹp trên Instagram cá nhân

John Legend cũng chia sẻ hình ảnh về cậu con trai trong chuyến du lịch cùng gia đình tới Thái Lan.

John Legend cùng con trai trong chuyến du lịch Thái Lan

Fan liên tục gọi con trai danh ca All of me là "John Legend phiên bản nhí"


Hoàng Dung
Từ khóa: Ed Sheeran Ed Sheeran nghỉ hát John Legend

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !