Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh

Tổng thống Venezuela sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác đã từ trần sáng ngày 5/3 (giờ địa phương). Ông là vị tổng thống được nhiều người dân yêu mến.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 1
Một bức ảnh Hugo Chavez hồi còn nhỏ. Ông đứng ở vị trí thứ 2 từ phải sang.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 2
Hugo Chavez ngồi giữa các bạn thời còn đi học. Ông ngồi cách cô giáo (váy hoa) một bạn về phía tay phải ông.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 3
Hugo Chavez (thứ 3 từ phải qua trái).
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 4
Tổng thống Venezuela Hugo Chavez tham dự lễ cầu nguyện cho sức khỏe và điều trị ung thư tại Cung điện Miraflores ở Caracas, Venezuela ngày 21/8/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 5
Hugo Chavez đi nạng chào những người ủng hộ ông từ ban công tại Cung điện Miraflores vào cuối tuần lễ phát sóng chương trình Alo Tổng thống ở Caracas, Venezuela ngày 22/5 vừa qua.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 6
Cựu lãnh đạo Cuba Fidel Castro (trái) và Chủ tịch Raul Castro (phải) chụp ảnh cùng Tổng thống Venezuela Hugo Chavez khi họ tới thăm ông tại một bệnh viện ở Havana ngày 17/6/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 7
Người dân xem ông Chavez phát biểu trên truyền hình tại một quán bar ở Caracas ngày 30/6/2011. Ông Chavez cho biết ông có một khối u và đã phẫu thuật thành công ở Cuba và đang hồi phục.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 8
Những người ủng hộ Tổng thống Hugo Chavez nắm giữ biểu ngữ và áp phích có hình ảnh ông khi họ tham dự một buổi cầu nguyện bên ngoài bệnh viện quân đội ở Caracas ngày 31/8/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 9
Hugo Chavez ôm 2 cô con gái, Rosa (trái) và Maria (phải) khi xuất hiện trước những người ủng hộ tại ban công của Cung điện Miraflores sau khi ông trở về từ Cuba.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 10
Hugo Chavez đùa về chiếc đầu trọc của mình do điều trị ung thư khi tiếp chuyện với truyền thông, sau cuộc gặp với Bộ trưởng Ngoại giao Sergei Lavrov tại Cung điện Miraflores, Caracas ngày 24/8/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 11
Một người phụ nữ bản địa đội cho ông Chavez một chiếc mũ lông trong một cuộc họp tại Cung điện Miraflores, Caracas ngày 10/9/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 12
Hugo Chavez cầm cờ tổ quốc khi ông rời bệnh viện ở Caracas hồi tháng 9 năm ngoái.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 13
Hugo Chavez chạy bộ cùng binh lính trong chuyến thăm doanh trại quân đội ở Caracas ngày 5/11/2011.
Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh - ảnh 14
Một người ủng hộ đã khóc trong lễ cầu nguyện sức khỏe cho ông Chavez ở Maracaibo ngày 23/2.

ĐỖ QUYÊN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !