Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn

Đoạn trailer giới thiệu "Bụi đời Chợ Lớn" chỉ dài gần 3 phút nhưng nhanh chóng làm mưa làm gió các trang chia sẻ video trong những ngày qua.
Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 1

Anh em Johnny Trí Nguyễn và Charlie Nguyễn chuẩn bị cho các cảnh quay.

Trong thế giới ngầm tại Sài Gòn thì Chợ Lớn luôn có một vị trí cực kỳ quan trọng. Máu và nước mắt đã không ngừng đổ xuống cho những cuộc tranh quyền đoạt vị đầy khốc liệt. Và thế giới đầy bí ẩn của những con người sống bên lề xã hội tại khu vực Chợ Lớn sẽ được hiện ra trước mắt khán giả một cách rõ ràng, sống động nhất trong Bụi đời Chợ Lớn. Đó là một nơi con người lấy đêm làm ngày. Trong thế giới đó cũng có đầy đủ những hạng người khác nhau, từ người quân tử cho đến kẻ hèn nhát, bán đứng bạn bè, những kẻ sống ngoài vòng pháp luật…

Bụi đời Chợ Lớn xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa 4 nhân vật chính là Hùng Chợ Lớn (Long Điền), Tài Nhớt (Hoàng Phúc), Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn) và Lâm (Hà Hiền).

Lâm là em trai Hùng. Vì quá si mê Hương (Huỳnh Bích Phương) - người tình của Tài Nhớt- nên Lâm đã đắc tội với gã đối thủ máu lạnh. Vốn đã có âm mưu chiếm lấy Chợ Lớn, nhân cơ hội này Tài Nhớt buộc Hùng phải đối đầu với mình. Để tăng thêm phần thắng, hắn đã tìm mọi cách khiến cho Phong Bụi - một cao thủ ẩn mình mà hắn luôn xem như anh em phải quay trở lại giúp Phong đánh bại Hùng. Và cuộc chiến đã nổ ra giữa hai nhóm Tài Nhớt - Hùng Chợ Lớn với những trận đấu sinh tử một mất một còn…

Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 2
Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 3

Trailer Bụi đời Chợ Lớn có nhiều cảnh đánh đấm khiến nhiều khán giả e ngại phim khó qua kiểm duyệt.

Trailer của bộ phim do anh em Charlie và Johnny Trí Nguyễn được tung ra vào thời điểm khá độc: đúng mùng 3 Tết Quý Tỵ - 12/2. Tuy nhiên, kỳ nghỉ lễ kéo dài nhiều ngày không hề ảnh hưởng tới sức hút của đoạn trailer này. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có gần 30.000 lượt người xem đoạn trailer này trên Youtube (tính tới chiều ngày 15/2).

Bên cạnh đó, khán giả cũng đưa ra rất nhiều lời bình luận về đoạn trailer. Không ít người bày tỏ kỳ vọng Bụi đời Chợ Lớn sẽ sớm trở thành bom tấn Việt Nam trong năm 2013. Nhiều người lại bàn luận về kỹ xảo và các pha hành động của dàn diễn viên chính trong phim. Tuy nhiên, có không ít khán giả lo lắng các cảnh đánh đấm nhiều máu me của Bụi đời Chợ Lớn sẽ khiến phim gặp nhiều khó khăn trong khâu kiểm duyệt trước giờ ra rạp. Cũng có nhiều ý kiến e ngại các cảnh quay hành động "nặng đô" như những gì Bụi đời Chợ Lớn thể hiện trong đoạn trailer sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của khán giả trẻ.

Trailer phim Bụi đời chợ Lớn với sự tham gia của Hoàng Phúc, Huỳnh Bích Phương, Long Điền, Hoàng Phi... Johnny Trí Nguyễn đảm nhận cả hai vai trò đạo diễn lẫn diễn viên.

Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 4
Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 5
Cuộc chiến khốc liệt trong phim mới của Charlie Nguyễn - ảnh 6

Tạo hình của Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phúc và Huỳnh Bích Phương trong Bụi đời Chợ Lớn. Đây là lần đầu tiên người đẹp này thử sức với điện ảnh nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như giới truyền thông.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !